Agents of SHIELD Season 7 tung trailer hé lộ nhân vật trong Agent Carter

Đoạn trailer hoàn chỉnh của Agents of SHIELD Season 7 mang đến cho người xem những phân đoạn đầu tiên của sự kết hợp giữa đội Coulson và Daniel Sousa trong seri Agent Carter

Ở thời điểm vũ trụ điện ảnh Marvel vừa bắt đầu Giai đoạn 2, nó đã mở rộng sang màn ảnh nhỏ với hai seri của kênh truyền hình ABC, nối tiếp theo những chuyến phiêu lưu của đặc vụ SHIELD Phil Coulson sau "cái chết" của anh trong The Avengers, và Peggy Carter ở thập niên 40. Trong hai seri đó, Agent Carter đã bị hủy bỏ sau hai mùa vào năm 2016, còn Agents of SHIELD đã trở thành seri truyền hình dài hơi nhất của Marvel kể từ khi ra mắt vào năm 2013. Với mùa thứ 7 cũng là cuối cùng, Agents of SHIELD sẽ bao gồm cả lần crossover đầu tiên với Agent Carter (không tính đến phân đoạn hồi tưởng có sự góp mặt của Peggy trong mùa 2). Là một phần trong tuyến truyện du hành thời gian, Coulson và những đặc vụ đáng tin cậy của anh sẽ đối mặt với đồng nghiệp của Peggy, đặc vụ Daniel Sousa (Enver Gjokaj). 

Marvel Entertainment vừa cho ra mắt đoạn trailer hoàn chỉnh của Agents of SHIELD mùa 7, trong đó hé lộ vai trò của Sousa. Phần lớn nội dung trong trailer đều đã xuất hiện trong các teaser trước đây cho mùa 7, bắt đầu với phân đoạn các Chronicom cướp lấy danh tính của một viên cảnh sát (theo nghĩa đen) ở thành phố New York những năm 1931. Từ đó, đoạn trailer giới thiệu người xem hành trình ngược về quá khứ của Coulson và đội của anh nhằm ngăn chặn những kẻ ngoài hành tinh này hủy diệt SHIELD, cuối cùng khiến Coulson nhận ra để cứu SHIELD, họ sẽ phải cứu cả Hydra. Tổ chức ác quỷ này đã là yếu tố trung tâm của Agents of SHIELD ngay từ mùa đầu tiên, do đó rất thú vị khi biết rằng mùa 7 sẽ có một  số đáp trả với mối đe dọa này.

Agents of SHIELD Season 7 tung trailer hé lộ nhân vật trong Agent Carter

Để cứu S.H.I.E.L.D, phải cứu cả H.Y.D.R.A.

Với những ai chưa biết về Daniel Sousa, anh và Peggy đã bắt đầu một mối quan hệ tình cảm ở cuối mùa 2 của Agent Carter, nhưng seri này lại bị hủy bỏ trước khi có thể giải quyết điều đó. Dĩ nhiên vào năm ngoái, Avengers: Endgame đã kết thúc hành trình của Peggy khi cho khán giả biết cô đã đoàn tụ với Steve Rogers, sau khi anh du hành ngược thời gian về thập niên 40 để sống một cuộc đời trọn vẹn với cô, nhưng không có bất kì chi tiết nào nhắc đến Daniel hay điều gì đã xảy ra cho anh. Hi vọng rằng những ai đang chờ đợi một câu trả lời thỏa đáng sẽ hài lòng khi nhân vật này gặp đội của Coulson trong Agents of SHIELD mùa 7, bắt đầu lên sóng ABC từ ngày 27 tháng 5 tới.

Agents of SHIELD Season 7 tung trailer hé lộ nhân vật trong Agent Carter 2
Daniel Sousa trong Agent Carter

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang