Người chiếm giữ trái tim mỹ nhân Emma Watson là ai?

Nổi tiếng với loạt phim Harry Potter, cô phù thuỷ nhỏ Emma Watson đã chiếm được trái tim của triệu fan hâm mộ khắp thế giới. Từ nhỏ đến lớn không biết xấu là gì, lại thêm phần tài năng và học thức cao, vậy người đàn ông như thế nào sẽ lọt vào mắt xanh của Emma? Cùng tìm hiểu thân thế của chàng trai đang chiếm giữ trái tim cô nàng nhé!

Người đang hẹn hò với Emma Watson là Leo Alexander, 30 tuổi một doanh nhân người Mỹ. Khoảng tháng 11 năm ngoái, người ta bắt gặp Emma hôn một chàng trai lạ mặt trên đường phố ở London, song vẫn không thể lần ra thân thế của anh chàng may mắn chiếm giữ trái tim cô phù thuỷ nhỏ. 

Người chiếm giữ trái tim mỹ nhân Emma Watson là ai?

Mãi cho đến gần đây, một trang tin đã xác định thân thế của anh chàng này, đó là Leo Alexander - một doanh nhân đang làm việc tại California. leo lớn lên trong gia đình bốn người con, anh có một người anh em sinh đôi tên Archer, một anh trai và hai chị gái. Người chị Daisy 33 tuổi của Leo từng học tại ngôi trường Đại học danh giá Harvard. 

Người chiếm giữ trái tim mỹ nhân Emma Watson là ai? 2

Sau khi lộ ảnh hẹn hò vào năm ngoái, anh chàng đã xoá tài khoảng IG để tránh gây chú ý. Là một người rất kín tiếng trong chuyện tình cảm, anh cũng như các đồng nghiệp tỏ ra khá sốc khi những hình ảnh được đăng tải trên mạng. 

Người chiếm giữ trái tim mỹ nhân Emma Watson là ai? 3

Nhiều nguồn tin cho biết anh chàng đã về ra mắt gia đình Emma và cô nàng tỏ ra vô cùng nghiêm túc với mối quan hệ này. Anh chàng cũng thường xuyên di chuyển giữa Anh và Mỹ để gặp gỡ bạn gái. Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, Emma cũng thừa nhận đang hẹn hò và anh chàng đó không phải một nhân vật nổi tiếng.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tiểu thuyết Kimetsu No Yaiba lại chiếm vị trí số 1 bảng xếp hạng tựa sách bán chạy nhất nửa đầu năm 2020

Tiểu thuyết Kimetsu No Yaiba lại chiếm vị trí số 1 bảng xếp hạng tựa sách bán chạy nhất nửa đầu năm 2020

Sau khi bảng xếp hạng những tựa sách bán chạy nhất trong vòng nửa đầu năm nay được công bố, phiên bản tiểu thuyết của “Kimetsu no Yaiba” - bộ manga có lượng người hâm mộ cực kỳ đông đảo sau khi được anime hoá - đã độc chiếm cả vị trí thứ 1 và thứ 2 trong danh sách.

Giải trí
Lên đầu trang