Hết xuống ký, Black Panther còn khiến fan hoảng loạn khi chống gậy đi lại mùa cách ly COVID-19

Những hình ảnh tuột cân vài hôm trước còn chưa hạ nhiệt thì một lần nữa nam tài tử Black Panther khiến fan náo loạn khi xuất hiện trên phố trong bộ dạng gầy gò đến mức phải chống gậy đi lại mới đây.

Theo thông tin từ tờ The Sun, vào ngày thứ hai vừa qua, ngôi sao của bom tấn siêu anh hùng Black Panther - Chadwick Boseman vừa được trông thấy ra khỏi nhà riêng tại Los Feliz, Los Angeles. Để tự bảo vệ bản thân trước tình hình dịch bệnh, nam diễn viên đã sử dụng một chiếc khăn quàng làm khẩu trang.

Dù Boseman đã mặc áo nỉ mũ rộng và quần jogging, nhưng người hâm mộ vẫn có thể trông thấy cơ thể gầy gò của nam diễn viên. Tuy nhiên, điều bất thường mà cánh phóng viên ghi lại cho thấy anh hùng báo đen khi di chuyển phải nhờ đến sự trợ giúp của chiếc gậy chống. 

Hết xuống ký, Black Panther còn khiến fan hoảng loạn khi chống gậy đi lại mùa cách ly COVID-19

Hết xuống ký, Black Panther còn khiến fan hoảng loạn khi chống gậy đi lại mùa cách ly COVID-19 2

Được biết đây không phải là lần đầu tiên nam tài tử Báo Đen khiến người hâm mộ cảm thấy lo lắng vì tình trạng sức khỏe của mình. Trước đó không lâu, trong một buổi livestream giao lưu với người hâm mộ Chadwick Boseman đã khiến cộng đồng mạng sửng sốt với hình ảnh gầy gò, kém sắc, trái ngược hoàn toàn so với hình ảnh body 6 múi chuẩn siêu anh hùng Marvel.

Hết xuống ký, Black Panther còn khiến fan hoảng loạn khi chống gậy đi lại mùa cách ly COVID-19 3

Hết xuống ký, Black Panther còn khiến fan hoảng loạn khi chống gậy đi lại mùa cách ly COVID-19 4

Nhiều người đặt nghi vấn nam diễn viên đang thực hiện "chiến dịch" giảm cân để chuẩn bị cho vai diễn mới. Trước đó, có tin đồn rằng anh sẽ sớm xuất hiện trong TV Series The Black Child sắp tới đây của Netflix. Trong bộ phim chuyển thể từ cuốn sách cùng tên, Boseman sẽ vào vai một nô lệ da đen cùng bạn diễn là rapper Common.

Mặc dù đại diện của Chadwick Boseman nhận được nhiều sự liên hệ của truyền thông nhưng tới hiện tại vẫn chưa đưa ra lời giải thích nào. Động thái này càng khiến cho người hâm mộ cảm thấy vô cùng tò mò. Tuy nhiên có lẽ người hâm mộ nên tự trấn an mình rằng đây chỉ là một sự chuẩn bị bình thường trước các vai diễn bởi trước đây, vẫn có không ít diễn viên phải buộc mình giảm cân để nhận vai.

Hết xuống ký, Black Panther còn khiến fan hoảng loạn khi chống gậy đi lại mùa cách ly COVID-19 5

Có lẽ sẽ sớm thôi, fan sẽ được thấy lại thân hình chuẩn sáu múi vạm vỡ của Chadwick Boseman khi nam tài tử quay trở lại với nhân vật T’Challa trong phần phim hậu truyện về siêu anh hùng Black Panther được lên kế hoạch phát hành vào tháng 05.2022 sắp tới. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang