Mark Ruffalo chia sẻ kỉ niệm về Avengers: Endgame

Ngôi sao vũ trụ điện ảnh Marvel lâu năm Mark Ruffalo đã đánh dấu kỷ niệm một năm của Avengers: Endgame bằng một thông điệp đáng yêu trên Twitter.

Để đánh dấu kỷ niệm một năm phát hành của Avengers: Endgame, nam diễn viên thủ vai chàng Hulk khổng lồ Mark Ruffalo đã chia sẻ sự biết ơn của mình với người hâm mộ trên mạng xã hội.

Mark Ruffalo chia sẻ kỉ niệm về Avengers: Endgame

Thêm vào đó, nam diễn viên còn chia sẻ những hình ảnh của mình trong lễ công chiếu bộ phim cùng với những thành viên Avengers khác. Anh viết: "Thật nhớ khoảng thời gian đó, đã một năm kể từ khi Avengers: Endgame ra mắt. Cảm ơn tất cả các bạn đã trở thành một phần trong cuộc hành trình của chúng tôi". Ngay dưới dòng trạng thái anh chàng đã gắn hashtag #LoveYou3000 - từ khoá cực hot sau khi bộ phim ra mắt.

Mark Ruffalo chia sẻ kỉ niệm về Avengers: Endgame 2

So với các Avengers khác, Bruce Banner của Ruffalo đã trải qua một sự biến đổi lớn trong Endgame. Trong năm năm kể từ khi Thanos làm bay màu một nửa vũ trụ, Bruce Banner và Hulk đã làm hòa với nhau, hợp nhất thành "Giáo sư Hulk". Với cả trí thông minh của Banner và sức mạnh của Hulk, phiên bản Hulk này đã giúp thiết kế bộ máy du hành thời gian cho phép các Avengers lấy lại những Viên đá Vô cực và khiến người quá cố sống lại.

Mark Ruffalo chia sẻ kỉ niệm về Avengers: Endgame 3

Endgame khi ra mắt đã nhận được sự đón chào nồng nhiệt của khán giả, đồng thời đánh bại kỷ lục phòng vé của Avatar để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Để kỷ niệm một năm của bộ phim, các đạo diễn của Endgame JoeAnthony Russo tuyên bố trên Instagram rằng họ sẽ tổ chức xem lại bộ phim bằng cách phát trực tiếp trên mạng xã hội. Hai anh em cũng hứa hẹn với khán giả rằng một khách mời đặc biệt sẽ xuất hiện trong buổi xem phim này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang