James Gunn và quá trình viết kịch bản cho nhân vật Gamora trong Endgame

Đạo diễn của Guardians of the Galaxy - James Gunn đã tiết lộ rằng mình chính là người đóng vai trò viết kịch bản cho số phận của nhân vật Gamora trong Avengers: Endgame.

Người hâm mộ trước đó đã ý thức được việc Gamora bị Thanos sát hại trong các sự kiện của Avengers: Infinity War ra mắt năm 2018. Gamora là phiên bản nhân vật trong Guardians of the Galaxy và cũng đã xuất hiện trong Endgame - bom tấn phát hành năm 2019 của Marvel. Mới dây, James Gunn đã tiết lộ rằng bản thân anh cũng góp phần vào nhân vật này.

James Gunn và quá trình viết kịch bản cho nhân vật Gamora trong Endgame

Trong một buổi xem Guardians of the Galaxy Vol. 2 trực tuyến, có người đã hỏi Gunn rằng anh đã tìm hiểu số phận của Gamora như thế nào và liệu rằng anh đã góp phần tạo nên nhân vật này hay không. Gunn ngay sau đó cũng đã xác nhận rằng anh cùng những cộng sự đã bàn bạc và làm việc rất nhiều về nhân vật này.

James Gunn và quá trình viết kịch bản cho nhân vật Gamora trong Endgame 2

Gamora bị Nebula thuyết phục để chiến đấu chống lại Thanos trong Endgame và sau đó cô không góp mặt vào Guardians of the Galaxy. Trên thực tế, một cảnh gần cuối phim cho thấy Peter Quill / Star-Lord đang tìm kiếm Gamora trên máy tính trên tàu của Milano, nhiều khả năng nhóm sẽ tiếp tục tìm kiếm cô trong Guardians of the Galaxy Vol. 3.

James Gunn và quá trình viết kịch bản cho nhân vật Gamora trong Endgame 3

Trong khi Guardians of the Galaxy Vol. 3 vẫn chưa đi vào sản xuất, Gunn đã tiết lộ một vài chi tiết sắp tới về bộ phim, bao gồm cả những phần lớn cho cả Rocket Raccoon và Kraglin, cũng như cái chết của một nhân vật quan trọng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang