[SHOCK] Tài tử Hàn từ vai diễn nạn nhân trong phòng chat thứ N bỗng trở thành tội phạm quay lén clip sex

Dư luận Hàn Quốc đang chấn động trước thông tin nam tài tử A từ việc tái hiện lại hình ảnh nạn nhân của tội phạm Phòng chat thứ N trước đây bỗng nhiên trở thành tội phạm quay lén clip sex với một người mẫu.

Theo dòng sự kiện từ trang thông tin hot nhất Hàn Quốc Naver, sáng sớm ngày hôm nay, một nam tài tử (tạm giấu tên, được gọi tắt là A) gần đây đã xuất hiện trong bộ phim điện ảnh tái hiện lại bê bối chưa từng có trong lịch sử Hàn Quốc "Phòng chat thứ N" mới được ra mắt vào tháng 4 vừa qua bỗng có liên quan đến cáo buộc quay lén clip sex. Đáng nói, tài tử A lại đóng vai nạn nhân của tội phạm trong phim.

 SHOCK Tài tử Hàn từ vai diễn nạn nhân trong phòng chat thứ N bỗng trở thành tội phạm quay lén clip sex

Theo đó, tờ Sedaily cho hay, A dính cáo buộc quay lén khi quan hệ với một người mẫu B và hiện tại đang phải hầu tòa vì bị kết án vi phạm Luật đặc biệt về trừng phạt tội phạm bạo lực tình dục, cụ thể hơn là tội quay lén. Văn phòng công tố đã chuyển giao vụ án của A lên toà án từ tháng 7 năm ngoái và đưa ra mức án 1 năm tù giam.

Được biết, A và B gặp nhau trong một cuộc thi tuyển dụng của một công ty giả trí. Khi đó, A đã giả vờ là trưởng bộ phận tuyển chọn người mẫu để tìm cách tiếp xúc với các "con mồi". Đây vốn là phương thức khá quen thuộc của những tội phạm tình dục tại làng giả trí xứ kim chi. 

 SHOCK Tài tử Hàn từ vai diễn nạn nhân trong phòng chat thứ N bỗng trở thành tội phạm quay lén clip sex 2

Khi liên lạc với A, nam tài tử đã từ chối trả lời phỏng vấn báo chí vì đang phải hầu tòa. Trong khi đó, một quản lý của đoàn làm phim nói trên cho biết: "Chúng tôi đang kiểm tra lại thông tin và sẽ đưa ra lời tuyên bố chính thức sau". 

Có thể thấy, phim vận vào đời là trường hợp hiếm có của làng điện ảnh nhưng rõ ràng nó vẫn có thể xảy ra và trường hợp của nam tài tử A là ví dụ điển hình.

 SHOCK Tài tử Hàn từ vai diễn nạn nhân trong phòng chat thứ N bỗng trở thành tội phạm quay lén clip sex 3

Hiện tại, cư dân mạng Hàn Quốc đang truy tìm ráo riết thông tin về nam diễn viên này. 

TIẾP TỤC CẬP NHẬT

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang