[HOT] Shang-Chi: Chính thức hé lộ tạo hình của các nhân vật

Một đoạn video hậu trường của bom tấn mới nhà Marvel - Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings đã vô tình hé lộ tạo hình của hai nhân vật Simu Liu và Awkwafina.

Lần đầu được giới thiệu vào năm 2019 với tư cách là một dự án, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings đã khiến cho người hâm mộ Marvel vô cùng phấn khích và háo hức mong đợi sự xuất hiện của siêu anh hùng châu Á trên màn ảnh rộng. 

 HOT Shang-Chi: Chính thức hé lộ tạo hình của các nhân vật

Tuy nhiên trước những diễn biến phức tạp cuat tình hình đại dịch COVID-19, dự án này cùng với hàng loạt bom tấn lớn thuộc giai đoạn 4 của MCu đã bị tạm hoãn sản xuất. Thậm chí, đạo diễn của bộ phim - Destin Daniel Cretton còn phải xét nghiệm vì nhiều người nghĩ anh đã bị nhiễm bệnh, nhưng kết quả cuối cùng là âm tính.

Mặc dù các chi tiết về cốt truyện cũng như tạo hình của các nhân vật vẫn chưa được hé lộ song người hâm mộ vẫn luôn nóng lòng muốn biết. Thế nhưng, mới đây đoạn video hậu trường của Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings đã hé lộ sự xuất hiện của Awkwafina bên cạnh Simu Liu. Mặc dù đoạn video này có thể không tiết lộ nhiều về vai trò bí ẩn của cô ấy hay bộ phim nói chung, nhưng nó đưa ra ít nhất một gợi ý về mối quan hệ giữa hai nhân vật này.

Cụ thể hơn, trong đoạn video được quay lại bởi tài khoản Twitter tên là @charlesbassf, Simu Liu và Awkwafina đang đi xuống phố và đến gần một toàn nhà mờ ám nào đó.

 HOT Shang-Chi: Chính thức hé lộ tạo hình của các nhân vật 2

Simu Liu là nam diễn viên thủ vai Shang-Chi – một anh hùng Marvel không có siêu năng lực nhưng lại là một võ sĩ cực kỳ tài năng. Các chi tiết cụ thể về cốt truyện của bộ phim về nhân vật này vẫn chưa được tiết lộ nhiều, nhưng nó cũng có sự tham gia của Tony Leung trong vai Mandarin và cũng là người lãnh đạo của đội ngũ Ten Rings. Ngoài ra, Awkwafina cũng sẽ tham gia vào Shang-Chi, nhưng vai trò của cô hiện chưa được tiết lộ.

 HOT Shang-Chi: Chính thức hé lộ tạo hình của các nhân vật 3

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings dự kiến ra mắt vào tháng 05.2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang