Tin vui cho người dùng Netflix: One Piece sẽ đổ bộ vào tháng 6 tới

One Piece từ lâu đã là một cái tên quen thuộc trong cộng đồng manga/anime, và dường như để nhiều người có thể dễ dàng xem hơn, bộ anime khổng lồ này đang chuẩn bị bước chân lên Netflix

Netflix sẽ bổ sung seri anime siêu dài hơi One Piece vào danh mục phim của mình. Bắt đầu từ ngày 12 tháng 6, trước khi ra mắt phiên bản live-action của thương hiệu lừng danh nói trên dành cho nền tảng truyền hình thu phí này, Netflix sẽ cung cấp 2 phần đầu tiên trong seri. "East Blue" là tên của phần phim đầu, giới thiệu về câu chuyện trong One Piece và trải dài 54 tập. "Alabasta" sẽ là phần tiếp theo và bao gồm 69 tập, bắt đầu từ tập 62. Như vậy, có tổng cộng 123 tập phim One Piece sẽ phát sóng trên Netflix, nếu bao gồm thêm các tập phụ từ 55 đến 61, sẽ là 130 tập phim.

Tin vui cho người dùng Netflix: One Piece sẽ đổ bộ vào tháng 6 tới

Với những ai muốn trải nghiệm bản chuyển thể anime của bộ manga huyền thoại này, hai phần truyện đầu là điểm xuất phát cực tốt cho một seri hơn 900 tập phim. Hai phần truyện đầu của One Piece đánh dấu sự trở lại của anime này trên Netflix trước bản chuyển thể live-action đã được lên kế hoạch. Đây là cơ hội tuyệt vời để thu hút thêm nhiều người hơn đến với seri được đông đảo mọi người yêu thích. Hiện chưa rõ khi chuyển thể thành live-action thì sẽ như thế nào, nhưng trước hết, những người dùng Netflix ở Mỹ, Canada, Úc và New Zealand sẽ bắt đầu có thể theo dõi anime One Piece trên dịch vụ này từ ngày 12 tháng 6 tới.

Tin vui cho người dùng Netflix: One Piece sẽ đổ bộ vào tháng 6 tới 2

One Piece là bộ manga dành cho lứa tuổi thiếu niên của tác giả Eiichiro Oda, nói về cuộc hành trình của Monkey D. Luffy - thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm và các đồng đội của cậu. Luffy tìm kiếm vùng biển bí ẩn nơi cất giữ kho báu lớn nhất thế giới One Piece, với mục đích trở thành Tân Vua Hải Tặc. One Piece cũng được chuyển thể sang một vài loại hình truyền thông khác. Một OVA được hãng Production I.G sản xuất vào năm 1998. Tiếp đó, phiên bản anime dài tập do hãng Toei Animation thực hiện, bắt đầu lên sóng truyền hình Nhật Bản vào năm 1999. Toei cũng sản xuất 11 phim hoạt hình, một OVA, và 5 chương trình truyền hình đặc biệt liên quan. Hiện tại, One Piece đang nắm giữ kỷ lục là bộ manga bán chạy nhất trong lịch sử.

Tin vui cho người dùng Netflix: One Piece sẽ đổ bộ vào tháng 6 tới 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang