Avengers: Endgame: Loạt poster fan-made tuyệt đẹp kỉ niệm tròn 1 năm ngày ra mắt

Nhân dịp kỉ niệm tròn một năm ngày ra mắt của bom tấn Avengers: Endgame, người hâm mộ của Marvel đã thiết kế những tấm poster cực chất dành riêng cho Iron Man, Captain America và Thor.

Một poster người hâm mộ mới cho Avengers: Endgame đã vinh danh bộ ba siêu anh hùng của MCU: Iron Man (Robert Downey Jr.), Captain America (Chris Evans)Thor (Chris Hemsworth). Khởi đầu với sự ra mắt của The Avengers (2012), những cuộc hành trình tiếp theo không thể không nhắc đến sự góp mặt của cả ba siêu anh hùng gạo cội. 

Avengers: Endgame vào năm ngoái chính là bộ phim khép lại MCU hơn một thập kỉ, với sự ra đi của Iron Man, Captain America. Trong đó, Tony Stark đã hy sinh để cứu vũ trụ còn Steve Rogers quay ngược thời gian để sống một cuộc đời bình lặng bên cạnh người tình Peggy Carter (Hayley Atwell). Cả hai kết thúc đều phù hợp với kết luận cho các cung nhân vật của họ, những kết thúc đại diện cho những thay đổi mà họ đã trải qua trong suốt quá trình nhượng quyền.

Avengers: Endgame: Loạt poster fan-made tuyệt đẹp kỉ niệm tròn 1 năm ngày ra mắt

Trong khi đó, Thor sẽ là người duy nhất trong bộ ba ban đầu có được bộ phim thứ tư, với Thor: Love and Thunder cũng có thể là cuộc phiêu lưu cuối cùng của anh trong MCU. 

Để kỷ niệm một năm của Avengers: Endgame, một người hâm mộ Marvel - họa sĩ Yadvender Singh Rana đã chia sẻ một poster tuyệt đẹp dành riêng cho Iron Man, Captain America Thor

Avengers: Endgame: Loạt poster fan-made tuyệt đẹp kỉ niệm tròn 1 năm ngày ra mắt 2

Nguồn ảnh: @ultraraw26

Cả ba đều được thể hiện như trong trận chiến cuối cùng, với Captain America cầm Mjolnir trên cao, Thor đang triệu tập rất nhiều sét và Người sắt kiểm soát tất cả các Viên đá Vô cực. 

Avengers: Endgame: Loạt poster fan-made tuyệt đẹp kỉ niệm tròn 1 năm ngày ra mắt 3

Có thể nói, Iron Man, Captain America, Thor là bộ ba siêu anh hùng mang tính biểu tượng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Mặc dù cả Iron Man và Captain America đã dừng lại và chỉ riêng Thor sẽ tiếp tục dấn thân vào những cuộc phiêu lưu mới, song chắc chắn bộ ba MCU có thể sẽ tồn tại trong trái tim họ trong suốt một thời gian dài lâu hơn nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang