Có gì trong bộ phim về cuộc sống sau khi rời Nhà Trắng của phu nhân Michelle Obama?

Ra mắt vào ngày 06.05 trên Netflix sắp tới đây, “Becoming” - bộ phim tài liệu cùng tên với cuốn tự truyện ra mắt năm 2018 của cựu phu nhân tổng thống Mỹ Michelle Obama sẽ tập trung vào hành trình xuyên Mỹ của bà.

Mới đây, Netflix đã chính thức tung ra những hình ảnh đầu tiên trong chiến dịch giới thiệu Becoming - bộ phim tài liệu ra mắt vào tháng 5 tới của cực phu nhân tổng thống Michelle Obama. Đoạn video dài 96 giây là trích đoạn cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ tham gia vào một sự kiện cộng đồng tại Philadelphia.

Trong đó, bà trải lòng về quãng thời gian khi trở về với cuộc sống “bình thường”, không còn vướng bận chuyện chính sự sau khi chồng bà - cựu Tổng thống Barack Obama chính thức kết thúc nhiệm kỳ Tổng thống Mỹ vào năm 2017.

Có gì trong bộ phim về cuộc sống sau khi rời Nhà Trắng của phu nhân Michelle Obama?

Được biết, Becoming là bộ phim tài liệu mới hứa hẹn cái nhìn chi tiết về cuộc sống của Michelle Obama sau khi rời khỏi Nhà Trắng và những sự kiện diễn ra tiếp theo nội dung cuốn hồi ký ăn khách cùng tên của bà xuất bản vào năm 2018. Được chỉ đạo sản xuất bởi nữ đạo diễn Nadia Hallgren, bộ phim sắp tới sẽ theo chân Michelle Obama suốt quãng thời gian bà thực hiện chuỗi sự kiện quảng bá cho cuốn tự truyện này. 

Michelle Obama chia sẻ tám năm làm Đệ nhất phu nhân Mỹ với những vinh hoa phú quý vẫn không phải là thứ có thể định nghĩa được con người bà. Bà vẫn là chính mình của những ngày trước khi bước chân vào Nhà Trắng.

Có gì trong bộ phim về cuộc sống sau khi rời Nhà Trắng của phu nhân Michelle Obama? 2

Bên cạnh đó, bà còn chia sẻ những suy nghĩ đồng cảm trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trên toàn cầu. “Những điều trước đây vô cùng đơn giản - ra ngoài gặp gỡ bạn bè, ngồi bên cạnh ủi an ai đó vượt qua nỗi đau, trao cho người mới quen một cái ôm thân mật - giờ trở thành một thử thách khó khăn với chúng ta...Nhưng có tôi ở đây cùng các bạn”.

“Sự đồng cảm chính là động lực của chúng ta trong thời khắc này”, bà tiếp tục. “Đó là thứ sẽ đưa chúng ta qua cơn sóng gió. Hãy sử dụng nó làm kim chỉ nam giúp ta tập trung vào điều quan trọng nhất, cân nhắc lại thứ tự ưu tiên trong cuộc đời và tìm cách tái thiết lại thế giới theo hướng tươi đẹp hơn như ước mơ của các bạn”.

Có gì trong bộ phim về cuộc sống sau khi rời Nhà Trắng của phu nhân Michelle Obama? 3

Becoming sẽ được phát hành bởi Higher Ground Productions vào ngày 06.05 trên kênh phim trực tuyến Netflix. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang