Hình ảnh trong Wonder Woman 1984 tiết lộ siêu năng lực mới của Diana

Wonder Woman khoe siêu năng lực mới trong một bức ảnh bị rò rỉ từ Warner Bros. Bức ảnh được lấy từ bộ phim Wonder Woman 1984 của DC.

Một bức ảnh mới rò rỉ từ Wonder Woman 1984 cho thấy Diana Prince sẽ có khả năng bay. Hình ảnh cho thấy Diana bay vút lên không trung trong trang phục Wonder Woman và đằng sau cô là logo  của nhân vật.

Hình ảnh trong Wonder Woman 1984 tiết lộ siêu năng lực mới của Diana

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1941 của All Star Comics # 8, Wonder Woman thường được miêu tả trong truyện tranh với sức mạnh bay lên không trung. Tuy nhiên, phiên bản nhân vật của Gal Gadot vẫn chưa thể hiện năng lực này trong bất kỳ lần xuất hiện nào ở DCEU.

Wonder Woman 1984 sẽ giới thiệu một số nhân vật mới từ các huyền thoại của anh hùng, bao gồm Maxwell Lord và Cheetah / Barbara Ann Minerva. Một số gương mặt quen thuộc cũng sẽ xuất hiện trong phim như Steve Trevor và Hippolyta.

Hình ảnh trong Wonder Woman 1984 tiết lộ siêu năng lực mới của Diana 2

Wonder Woman 1984 ban đầu đã hoàn thành việc quay vào tháng 12 năm 2018 và được ấn định là phát hành vào tháng 11 năm 2019 trước khi bị trì hoãn cho đến tháng 6 năm 2020. Ngày phát hành mới của bộ phim đã đươc thay đổi lần nữa, lần này đến tháng 8 vì ảnh hưởng của Covid-19.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang