Black Widow có một vai cameo siêu bí mật trong Ant-Man

Vừa qua, Peyton Reed đã giải quyết một bí ẩn về Vũ trụ Điện ảnh Marvel và tiết lộ rằng Black Widow có một vai khách mời ẩn trong Ant-Man 2015.

Johansson đã chính thức xuất hiện trong tám bộ phim MCU và phần phim riêng về Black Widow cũng chuẩn bị ra mắt. Người ta thấy nhân vật này hầu hết xuất hiện ở tuyến nhân vật chính và thứ chính, tuy nhiên đạo diễn Peyton Reed đã tiết lộ trên Twitter rằng Natasha đã xuất hiện và có liên quan đến Ant-Man ra mắt vào năm 2015. Khi một người hâm mộ hỏi rằng Anthony Mackie đã nói chuyện với ai trên mái nhà Avengers HQ, anh đã trả lời: "Câu hỏi tuyệt vời đấy! Anh ấy đang nói chuyện với Natasha".

Black Widow có một vai cameo siêu bí mật trong Ant-Man

Bộ phim của Reed đã khiến Scott Lang của Paul Rudd có khoảng cách nhất định với các Avenger chính, nhưng cảnh trong câu hỏi trên đã cho thấy Ant-Man xâm nhập vào cơ sở Upstate New York và đánh bại Falcon. Cảnh phim kết thúc khi Sam Wilson nói chuyện với một nhân vật vô danh: "Điều thực sự quan trọng với tôi là Cap không bao giờ phát hiện ra điều này". Nhân vật bí ẩn ở đầu dây bên kia chính là Natasha.

Sự kết thúc của Avengers: Age of Ultron đã giới thiệu cơ sở mới của Avengers và kết thúc với việc Black Widow đào tạo Falcon, Vision, Scarlet Witch và War Machine để trở thành một phần của những anh hùng mạnh nhất Trái đất. Với vai trò là người cố vấn của Nat trong nhóm Avenger thì cô là người mà Falcon đã báo cáo.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang