Joe Russo viết kịch bản cho Extraction 2, Chris Hemsworth sẽ tiếp tục góp mặt

Mới đây, Netflix đã đạt được thoả thuận với Joe Russo. Theo đó, anh sẽ viết tiếp kịch bản cho phần phim tiếp theo của Chris Hemswort - Extraction.

Là bộ phim Netflix hot đình đám thời gian qua, Extraction đã được đầu tư phần tiếp theo khi hãng phim này đã đạt được thoả thuận với những người tạo ra siêu phẩm Endgame vào năm 2019. Joe Russo sẽ trở thành người chấp bút cho kịch bản của Extraction 2, thông tin này đã khiến nhiều người thích thú. Cùng với đó, anh sẽ đồng hành cùng anh trai mình - Anthony Russo để cho ra đời phần tiếp theo của tựa phim này.

Joe Russo viết kịch bản cho Extraction 2, Chris Hemsworth sẽ tiếp tục góp mặt

"Theo thoả thuận, tôi sẽ viết kịch bản cho Extraction 2 và câu chuyện đang trong giai đoạn hình thành" - Russo xác nhận với tờ Deadline. "Chúng tôi chưa biết câu chuyện sẽ tiếp diễn các sự kiện ở phần đầu tiên hay sẽ quay ngược thời gian bởi cái kết của phần đầu tiên đã khiến nhiều người phải suy đoán".

Joe Russo viết kịch bản cho Extraction 2, Chris Hemsworth sẽ tiếp tục góp mặt 2

Extraction là câu chuyện kể về lính đánh thuê Tyler Rake (Chris Hemsworth). Anh được giao nhiệm vụ giải cứu con trai của một trùm ma túy hùng mạnh khỏi một băng đảng đối thủ ở Bangladesh. Đến nay, Netflix vẫn chưa công bố ngày sản xuất và thời gian dự kiến ra mắt của bộ phim.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang