The New Mutants hé lộ chiều không gian tối của Vũ trụ điện ảnh X-Men

Nhiều bức ảnh mới của bộ phim The New Mutants vừa được hé lộ, trong số đó có một tấm ảnh tiết lộ chiều không gian mới với tên gọi Limbo

Trong khi The New Mutants - bộ phim sắp ra mắt của đạo diễn Josh Boone về một nhóm các siêu anh hùng trẻ tuổi trong vũ trụ điện ảnh X-Men - vẫn chưa có một tương lai tươi sáng cho lắm, một loạt ảnh mới xuất hiện trên mạng đã góp phần hé lộ chiều không gian đặc biệt trong phim: Limbo. Được sản xuất bởi 20th Century Fox, ban đầu dự kiến ra mắt đầu năm 2018, nhưng đã gặp phải vô số đợt trì hoãn trước khi Disney mua lại mảng điện ảnh và phim truyền hình của Fox, để rồi ngay khi chuẩn bị ra mắt vào tháng trước lại bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, và ở thời điểm hiện tại chưa ai biết được khi nào phim sẽ ra rạp.

The New Mutants hé lộ chiều không gian tối của Vũ trụ điện ảnh X-Men

May mắn là điều đó không thể ngăn cản người hâm mộ tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn về phim, với một bức ảnh mới nhất mang đến cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về Limbo, chiều không gian tối giúp nhân vật Magik có được sức mạnh. Magik do nữ diễn viên Anya Taylor-Joy thủ vai, là em gái của siêu anh hùng X-Men Colossus, có tên thật là Illyana Rasputin. Giống như phần lớn các nhân vật khác trong The New Mutants, cô xuất hiện lần đầu trong truyện tranh Marvel đầu những năm 1980, được đồng sáng tạo bởi nhà văn X-Men huyền thoại Chris Claremont. 

The New Mutants hé lộ chiều không gian tối của Vũ trụ điện ảnh X-Men 2

Bức ảnh mới về không gian Limbo được hé lộ trong số mới nhất của Cinefex, một tạp chí tập trung vào các hiệu ứng hình ảnh trong phim điện ảnh và truyền hình. Trong ảnh, dường như Magik chuẩn bị bước xuyên qua cánh cổng vào không gian Limbo, nơi chứa đựng nguồn sức mạnh dịch chuyển tức thời của cô. Các sức mạnh này được giới thiệu lần đầu bởi Claremont và hai họa sĩ John với Sal Buscema trong các đầu truyện Uncanny X-Men, The New Mutants và seri ngắn 4 tập Magik, tất cả đều được xuất bản đầu những năm 1980.

The New Mutants hé lộ chiều không gian tối của Vũ trụ điện ảnh X-Men 3

Cốt truyện chính của phim dự kiến chủ yếu dựa vào tuyến truyện kinh điển năm 1984, "The Demon Bear", phát hành trong các số 18, 19 và 20 của The New Mutants. Được sáng tác bởi Claremont và vẽ bởi Bill Sienkiewicz, "The Demon Bear" nổi tiếng với việc đã thay đổi ngôn ngữ hình ảnh và phong cách truyện tranh mãi mãi, khi phong cách nghệ thuật siêu thực được Sienkiewicz phát triển cho đầu truyện chỉ dành để tiếp thị, Moon Knight, cuối cùng đã chạm đến các sạp báo và một nhóm đối tượng độc giả trong các truyện The New Mutants.

The New Mutants hé lộ chiều không gian tối của Vũ trụ điện ảnh X-Men 4

Về thời điểm người hâm mộ có thể được xem bộ phim chứa đựng những bức ảnh đẹp mắt này, nó vẫn là một bí ẩn. Một số người kêu gọi hãng ra mắt nó trên một nền tảng truyền hình thu phí, nhưng không có kế hoạch chắc chắn nào cho hướng đi đó. Nhưng dàn diễn viên trẻ, những người đã tham gia ghi hình trong The New Mutants 3 năm trước, trông đã lớn hơn rất nhiều ngoài đời thật so với chính họ trong các đoạn phim và bức ảnh quảng bá bộ phim. Khoảng cách đó sẽ chỉ bị kéo dài thêm khi những đợt trì hoãn cứ tiếp diễn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang