Kỉ nguyên xác sống nổi tiếng Resident Evil tái khởi động với ngôi sao Marvel

Cuộc tái khởi động lại thương hiệu điện ảnh dựa trên trò chơi về xác sống nổi tiếng - Resident Evil có thể sẽ quy tụ dàn diễn viên tên tuổi, trong đó có thể kể đến ngôi sao của Marvel Hannah John-Kamen.

Kéo dài hơn 15 năm, thương hiệu điện ảnh dựa trên trò chơi về xác sống nổi tiếng - Resident Evil với Milla Jovovich đóng chính đã khép lại vô cùng thành công với sự chú ý của đông đảo ngươi hâm mộ trên toàn cầu vào năm 2016. Ngay sau đó, hãng Lionsgate đã lên kế hoạch tái khởi động (reboot) thương hiệu. Họ đồng thời hứa hẹn loạt phim mới sẽ theo sát nguyên tác trò chơi, thay vì đưa ra nhiều sáng tạo như chuỗi tác phẩm trước.

Kỉ nguyên xác sống nổi tiếng Resident Evil tái khởi động với ngôi sao Marvel

Theo nguồn tin từ tờ The Illuminerdi, dự án phim tính đến thời điểm hiện tại đã bước vào giai đoạn tuyển chọn diễn viên. Khi đó, ngôi sao của Marvel Hannah John-Kamen vừa nhận được lời mời chính thức từ nhà sản xuất và có lẽ cô sẽ sớm đặt bút ký hợp đồng ngay trong tháng này.

Được biết, Hannah John-Kamen từng xuất hiện trên màn ảnh rộng của MCU với vai ác nhân Ava Starr / Ghost trong phần phim đầu tiên của Người Kiến Ant-Man and The Wasp (2018) và series ăn khách The Stranger vào đầu năm nay. Tuy nhiên có lẽ nữ diễn viên sexphair cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định kí hợp đồng bởi nó có ràng buộc cô phải gắn bó với thương hiệu nhiều năm liền, đánh mất cơ hội thử sức trong các dự án phim ảnh khác. 

Kỉ nguyên xác sống nổi tiếng Resident Evil tái khởi động với ngôi sao Marvel 2

Kỉ nguyên xác sống nổi tiếng Resident Evil tái khởi động với ngôi sao Marvel 3

Resident Evil (tựa Việt: Vùng đất quỷ dữ) series điện ảnh dài tập dựa trên trò chơi về xác sống vô cùng nổi tiếng. Trong nguyên tác trò chơi, Jill ValentineChris Redfield là trung tâm của phần một. Sau đó mãi đến Resident Evil 2, Claire Redfield mới xuất hiện cùng với Leon Kennedy. Nhiều khả năng Lionsgate còn đang tìm kiếm một gương mặt phù hợp cho nhân vật Leon.

Trước đó hồi tháng 4 vừa qua, bên cạnh Hannah John-Kamen, nhiều tin đồn còn cho biết hãng phim đang cân nhắc trong việc lựa chọn Kaya ScodelarioBrenton Thwaites cho hai vai diễn Claire RedfieldChris Redfield. Cả hai người trước đây vốn từng vào vai đôi tình nhân trẻ trong Pirates of the Caribbean: Salazar’s Revenge (2017).

Kỉ nguyên xác sống nổi tiếng Resident Evil tái khởi động với ngôi sao Marvel 4

Dù thế nào, các fan ruột của Resident Evil hiện rất nóng lòng chờ đợi loạt phim reboot. Không ít người từng cảm thấy chán nản khi loạt phim ra đời vào năm 2000 đi quá xa nguyên tác, và có chất lượng chỉ ở mức trung bình. Ngược lại, nguyên tác trò chơi tuy đã bước sang phần 7 (Biohazard) nhưng vẫn được cả giới phê bình lẫn game thủ đánh giá cao.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang