Sam Raimi và biên kịch A Quite Place phát triển một bộ phim khoa học viễn tưởng giật gân không tên

Nhà làm phim Sam Raimi đã hợp tác với biên kịch của A Quite Place - Scott Beck và Bryan Woods để phát triển một bộ phim khoa học viễn tưởng giật gân.

Theo Variety, Beck và Woods sẽ viết và chỉ đạo bộ phim trong khi chia sẻ nhiệm vụ sản xuất với Raimi. Điều này đánh dấu sự hợp tác thứ hai giữa bộ đôi này và Raimi khi trước đó họ từng hợp tác trong một tập của loạt phim kinh dị 50 States of Fright do Raimi cầm trịch.

"Raimi Productions tự hào được hợp tác với Scott Beck và Bryan Woods," Raimi nói. "Họ đã làm những điều vượt ra ngoài mong đợi trong trải nghiệm của tôi, chúng tôi có niềm tin tối đa vào câu chuyện tuyệt vời của họ".

Sam Raimi và biên kịch A Quite Place phát triển một bộ phim khoa học viễn tưởng giật gân không tên

Raimi tiếp tục: "Tôi rất vinh dự khi một lần nữa được hợp tác với những đối tác tuyệt vời tại Sony Pictures. Chúng tôi có một bộ phim bom tấn hoang dã và ly kỳ mà không thể chờ đợi để chia sẻ với thế giới".

"Sau A Quite Place, chúng tôi biết rằng mình có trách nhiệm tái đầu tư trở lại những ý tưởng độc đáo" - Beck và Woods giải thích. "Đội ngũ sản xuất của chúng tôi tại Raimi Productions đã giúp thúc đẩy tầm nhìn của chúng tôi cho bộ phim này. Raimi không chỉ là một trong những anh hùng của chúng tôi, mà là một trong những nhà làm phim duy nhất thành công cả phim độc lập và phim bom tấn. Đó là vị cố vấn hoàn hảo cho sự phát triển của chúng tôi."

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang