Phần phim mới của Star Wars giao vào tay đạo diễn Thor: Ragnarok - Taika Waititi

Đạo diễn Thor: Ragnarok Taika Waititi sẽ chỉ đạo và cùng viết kịch bản cho phần phim Star Wars mới. Thông tin đã được xác thực trên StarWars.com.

StarWars.com đã công bố thông tin này vào ngày 04.05 vừa qua, đồng thời giới thiệu một chương trình truyền hình Star Wars mới đang hướng tới Disney + của biên kịch Leslye Headland (Russian Doll). Hợp tác với Waititi viết kịch bản cho bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao là Krysty Wilson-Cairns (1917, Last Night in Soho). Cô đã nhận được giải thưởng BAFTA cho Phim xuất sắc của Anh năm 1917.

Phần phim mới của Star Wars giao vào tay đạo diễn Thor: Ragnarok - Taika Waititi

Đạo diễn Ragnarok và Jojo Rabbit cũng hỗ trợ cho phần cuối của loạt phim Disney + - The Mandalorian. Phim đã được đổi mới ở Phần 2 còn series Disney + Star Wars được cho là đang trong quá trình sản xuất phần 3.

Waititi đã phá vỡ những tin đồn về Star Wars xung quanh mình vào tháng 2 khi anh ấy tham dự bữa tiệc trưa trước lễ trao giải Academy, nơi anh ấy được phỏng vấn về bộ phim được đề cử giải Oscar Jojo Rabbit. Có vẻ anh đã đánh giá cao loạt phim này. Ngày phát hành bộ phim sẽ được thông báo sau.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Asus và Acer chặn người dùng Đức cập nhật Driver và BIOS sau khi tranh chấp bản quyền

Asus và Acer chặn người dùng Đức cập nhật Driver và BIOS sau khi tranh chấp bản quyền

quânQuân Kít

Về lý thuyết, hai hãng có thể chỉ đóng cửa hàng trực tuyến tại Đức và ngăn vận chuyển sản phẩm, trong khi vẫn duy trì hệ thống tải driver và hỗ trợ kỹ thuật. Tuy nhiên, thực tế cho thấy cả hạ tầng web nội địa lẫn quyền truy cập từ Đức đến các website quốc tế đều bị hạn chế.

Công Nghệ
Lên đầu trang