Sẽ ra sao nếu gã hề của IT trở thành Joker trong The Batman?

Có bao giờ bạn nghĩ có ngày tên hề Pennywise sẽ trở thành nhân vật phản diện hot bậc nhất DC - Joker? Cũng rất hợp lý phải không?

Hơn một thập kỉ trước đây, Heath Ledger với vai diễn Joker trong The Dark Night đã chạm đến tượng vàng Oscar danh giá. Sau đó, Joaquin Phoenix cũng với chính vai diễn này đã lặp lại lịch sử, trở thành người thứ hai đoạt Oscar với vai Joke trong bộ phim cùng tên của Todd Phillips.

Sẽ ra sao nếu gã hề của IT trở thành Joker trong The Batman?

Cùng là những gã hề, trong khi Joker đã trở thành hình tượng phản diện đặc trưng của DC trong suốt những thập niên đã qua thì Pennywise của IT lại nổi lên trong vài năm gần đây. Tuy nhiên, cả hai đều để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng công chúng ở những lần xuất hiện của mình. Vậy sẽ ra sao khi Pennywise trở thành Joker? Một bức fan-art gần đây đã cho chúng ta câu trả lời.

Sẽ ra sao nếu gã hề của IT trở thành Joker trong The Batman? 2

Sẽ ra sao nếu gã hề của IT trở thành Joker trong The Batman? 3

Rõ ràng chúng ta không còn nghi ngờ gì về tài diễn xuất vai phản diện của nam diễn viên Bill Skarsgard nữa. Anh đã chứng minh qua hai phần phim IT và hầu hết khán giả phải công nhận rằng thực lực của anh chàng không chỉ được thể hiện bằng các đánh giá chuyên môn. Nếu như The Batman sắp tới - bộ phim kể về hành trình ban đầu làm siêu anh hùng của Bruce Wayne có ý định nhắm Bill Skarsgard cho vai Joker thì điều này không nằm ngoài dự đoán.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang