Tom Cruise bắt tay NASA, hợp tác với Elon Musk làm phim hành động ngoài không gian

Tom Cruise, Elon Musk và NASA đang hợp tác để quay bộ phim một bộ phim hành động. Đặc biệt, đây là bộ phim đầu tiên được quay ngoài không gian.

Tom Cruise đam mê thực hiện các pha nguy hiểm của riêng mình trong khi quay phim, do đó anh luôn khát khao đưa tài năng đến gần với giới hạn của chính mình và thậm chí là của điện ảnh.

Tom Cruise bắt tay NASA, hợp tác với Elon Musk làm phim hành động ngoài không gian

Theo Deadline, Cruise đang hợp tác với Elon Musk và NASA để quay tựa phim đầu tiên trong không gian. Bộ phim sẽ không nằm trong loạt phim Mission: Impossible nhưng sẽ thuộc thể loại phiêu lưu hành động. Hiện tại nó đang được bắt tay thực hiện. 

Cruise không xa lạ gì với những pha nguy hiểm. Anh leo lên một ngọn núi ở Moab, Utah trong Mission: Impossible 2, lái một chiếc trực thăng trong chuỗi rượt đuổi trong Mission: Impossible: Fallout, nín thở trong ba phút dưới nước trong Mission: Impossible: Rogue Nation và leo lên Burj Khalifa trong Mission: Impossible: Ghost Protocol 

Tom Cruise bắt tay NASA, hợp tác với Elon Musk làm phim hành động ngoài không gian 2

Trước khi được lên vũ trụ, Cruise sẽ phải hoàn thành việc quay phần bảy và tám trong loạt phim Mission: Impossible. Hai bộ phim đã bị trì hoãn do Covid-19, đẩy ngày phát hành của mỗi bộ phim lùi thêm vài tháng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang