Tạo hình chưa từng tiết lộ của "Thần lừa đảo" Loki trong phần phim Thor đầu tiên

Bộ ảnh về tạo hình của "Thần lừa đảo" Loki trong năm 2011 vừa được tiết lộ đã cho thấy một Loki rất khác so với hình tượng quen thuộc trên màn ảnh rộng.

Phần phim Thor đầu tiên ra mắt vào năm 2011 đã giới thiệu cả Thần sấm và người em trai tinh quái của mình trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. Kể từ đó, Thor luôn được xem là một trong những nhân vật quan trọng trong kế hoạch mở rộng không ngừng của MCU trong khi người em trai "chuyên gia lừa đảo" Loki tỏ ra bất ngờ khi trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích.

Tạo hình chưa từng tiết lộ của Thần lừa đảo Loki trong phần phim Thor đầu tiên

Điều này phần lớn nhờ vào màn hóa thân xuất sắc của nam tài tử Tom Hiddleston, cũng như vị thế của Loki là một trong những nhân vật phản diện hay nhất của MCU. Nhân vật này thậm chí đã được cho là sẽ chết trong Thor: The Dark World (2013) nhưng cuối cùng vẫn sống tiếp tục góp mặt trong phần phim Thor: Ragnarok.

Mới đây, bộ ảnh thiết kế cho phần phim Thor đầu tiên cho thấy một cái nhìn rất khác về Loki (Tom Hiddleston). Cụ thể, một họa sĩ thiết kế của Marvel - Ryan Meinerding đã chia sẻ một thiết kế cho Loki mà anh đã đưa ra trước khi sản xuất trước cho Thor.

Tạo hình chưa từng tiết lộ của Thần lừa đảo Loki trong phần phim Thor đầu tiên 2

Nguồn ảnh @ryan_meinerding_art

Có thể thấy, trong khi những chiếc sừng đặc trưng của vị "Thần lựa lọc" vẫn còn nguyên vẹn, phần còn lại của bộ trang phục của anh khác xa so với phiên bản cuối cùng kết thúc trong phim. Thật ra, nhân vật của Tom Hiddleston trông giống với Einherjar - những chiến binh ưu tú bảo vệ vương quốc ở Asgard. 

Tạo hình chưa từng tiết lộ của Thần lừa đảo Loki trong phần phim Thor đầu tiên 3

Mặc dù cuối cùng chuyến hành trình của Loki đã kết thúc trong Avengers: Infinity War, nhưng thời gian anh chàng ở MCU còn lâu mới kết thúc. Nhờ một bước ngoặt may mắn trong Avengers: Endgame, một phiên bản thay thế của Loki đã thoát khỏi sự bắt giữ sau Trận chiến New York và sẽ tiếp tục đóng vai chính trong loạt phim của riêng mình ra mắt sắp tới đây trên kênh Disney+

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang