[HOT]The Flash đứng trước nguy cơ bị "xóa sổ" sau lùm xùm nam chính bạo hành fan nữ

Bom tấn của nhà Warner Bros. - The Flash đang phải đối mặt với nguy cơ bị hủy chiếu do vụ lùm xùm của ngôi sao anh hùng Ezra Miller "bóp cổ" fan hâm mộ nữ hồi tháng 4 vừa qua.

Đầu tháng 4 vừa qua, ngôi sao chính của The Flash - bom tấn hành động ăn khách của nhà Warner Bros. - Ezra Miller khiến cho giới truyền thông và người hâm mộ một phen lao đao khi bị ghi lại cảnh bạo lực với một fan nữ trước cửa quán bar tại Iceland. 

 HOT The Flash đứng trước nguy cơ bị xóa sổ sau lùm xùm nam chính bạo hành fan nữ

Đoạn video ghi lại cảnh Ezra Miller dùng bạo lực với người hâm mộ từng gây chấn động

Đây không phải là vụ lùm xùm đầu tiên The Flash gặp phải. Kể từ lần đầu tiên được quảng bá vào năm 2014 rồi dời lịch phát hành sang 2018, dự án liên tục bị trì hoãn bởi thay đổi về mặt nhân sự ở vị trí đạo diễn.

Thế nhưng lần này với scandal bạo hành với người hâm mộ, nam diễn viên chính của loạt phim đã khiến cho không chỉ người hâm mộ bị shock mà còn gây trực tiếp ảnh hưởng đến sự tín nhiệm và phá hủy hình tượng của siêu anh hùng tốc độ một thời. Chính vì vậy, bộ phim mà anh đóng chính - The Flash đang đứng trước nguy cơ bị hủy bỏ. 

 HOT The Flash đứng trước nguy cơ bị xóa sổ sau lùm xùm nam chính bạo hành fan nữ 2

Theo đó, Mikey Sutton, một cây bút uy tín trong cộng đồng hâm mộ phim siêu anh hùng, mới đăng tải bài viết về việc Warner Bros. có khả năng huỷ bỏ dự án phim The Flash. Phía hãng phim vẫn đang nỗ lực điều tra ngọn ngành sự việc ẩu đả của anh trên đoạn clip được tung ra hồi tháng 4 trong khi một số cuộc thảo luận nội bộ lại tập trung vào phương án phải chấm dứt sự phát triển của dự án điện ảnh về siêu anh hùng tốc độ.

Ngoài ra, một số quan chức tại Warner Bros. cho biết vốn không mặn mà với dự án của Ezra Miller ngay từ đầu và họ sẵn sàng tái khởi động  lại DCEU, và chỉ giữ lại những nội dung họ yêu thích từ thời của đạo diễn Zack Snyder hay thậm chí là thẳng tay loại bỏ nam diễn viên từng được nhiều người yêu thích. 

 HOT The Flash đứng trước nguy cơ bị xóa sổ sau lùm xùm nam chính bạo hành fan nữ 3

Không chỉ dừng lại ở đó, nhiều nguồn tin cho biết nhà sản xuất của các dự án điện ảnh có liên quan đến Ezra Miller hiện vẫn đang xem xét lại việc tiếp tục hợp tác cùng nam tài tử.

Mặc dù cho đến nay hãng phim vẫn chưa đưa ra quyết định chính sự về sự sống còn của loạt phim The Flash song xem ra tương lai của series ăn khách về siêu anh hùng tốc độ sắp tới chắc chắn không hề sáng sủa. Bởi nếu tiếp tục phát triển, sự việc tai tiếng mà Ezra Miller gây ra vẫn sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực tới không chỉ chính phần phim của anh, DCEU, mà còn cả loạt phim phù thủy Fantastic Beasts.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang