Keanu Reeves sẽ vào vai nào trong MCU nếu không phải Ghost Rider?

Đã bao giờ bạn tự hỏi, nếu không phải Ghost Rider, Keanu Reeves sẽ vào vai nào trong MCU? Giả thuyết này đã được người hâm mộ đặt ra ngay khi tổng biên tập của Geek WorldWide tiết lộ rằng rất có thể những tin đồn xoay quanh nam tài tử và Ghost Rider là giả.

Bên cạnh việc bày tỏ sự hài lòng của mình đối với khâu tuyển chọn diễn viên cho các vai diễn của Marvel Studios, người hâm mộ Marvel còn tỏ ra rất sáng tạo và phá cách trong việc đưa ra ý tưởng và mong muốn một số diễn viên vào vai các nhân vật khác của hãng phim trong tương lai. Trước đó, các fan đã dự đoán chính xác nam diễn viên 42 tuổi – Chadwick Boseman sẽ là người vào vai Black Panther.

Keanu Reeves sẽ vào vai nào trong MCU nếu không phải Ghost Rider?

Theo đó, mới đây khi KC Walsh - tổng biên tập của Geek WorldWide tiết lộ rằng rất có thể những tin đồn xoay quanh nam tài tử và nhân vật Ghost Rider mà anh sắp thủ vai là giả, người hâm mộ đã tiếp tục đưa ra những ý tưởng và mong muốn của mình đối với màn chào sân của Keanu Reeves trong Vũ trụ điện ảnh Marvel bởi nam tài tử đã nhiều lần lỡ hẹn với Marvel Studios.

Keanu Reeves sẽ vào vai nào trong MCU nếu không phải Ghost Rider? 2

Còn nhớ cách đây không lâu, nam tài tử đã buộc phải từ chối vai diễn Jude Law trong Captain Marvel do xung đột lịch trình đến tin đồn tham gia dàn diễn viên của The Eternals. Thậm chí, chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige còn nhiều lần chia sẻ rằng anh rất muốn thấy nam tài tử góp mặt vào các dự án của MCU. Vì vậy, người hâm mộ luôn thật sự cho rằng Keanu Reeves thực sự phù hợp với vũ trụ này, nhưng duyên thì chưa tới.

Theo nguồn tin từ tổng biên tập của Geek WorldWide - KC Walsh, Keanu Reeves có thể không chào sân MCU với vai diễn kẻ phản diện Ghost Rider mà chính là một nhân vật không ai ngờ tới: Moon Knight. Thông tin này đang khiến cộng đồng mạng xôn xao và bày tỏ sự phấn khích tột độ. 

Keanu Reeves sẽ vào vai nào trong MCU nếu không phải Ghost Rider? 3

Keanu Reeves sẽ vào vai nào trong MCU nếu không phải Ghost Rider? 4

Hiện tại, tin đồn này vẫn chưa được xác thực chính xác. Thế nhưng rõ ràng nếu bỏ ra vấn đề về tuổi tác có thể làm hạn chế hợp đồng lâu dài với Marvel thì với sức lôi cuốn, tài năng và vẻ ngoài tu hút, Keanu Reeves chắc chắn phù hợp với rất nhiều nhân vật của Marvel, không chỉ là Ghost Rider hay Moon Knight

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang