Riddick sẽ trở lại với phần 4 của Vin Diesel

Vừa qua Vin Diesel đã xác nhận trong tuần này anh sẽ trình kịch bản Riddick 4: Furya cho phía sản xuất. Có lẽ trong tương lai gần bộ phim có khả năng sẽ trở lại.

Trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Vin Diesel đã xác nhận sẽ gửi kịch bản Riddick 4 cho phía sản xuất trong tuần này. Đây là một tín hiệu đáng mừng, hi vọng phim sẽ trở lại với khán giả trong một ngày không xa. Nếu được đưa vào sản xuất thì đây sẽ là phần phim thứ tư về siêu anh hùng Riddick. Nhân vật này đến với khán giả lần đầu vào năm 2000 với Pitch Black.

Riddick sẽ trở lại với phần 4 của Vin Diesel

Nam tài tử cho hay rằng Kịch bản của phần Chronicles of Riddick mới nhất sẽ hoàn thành trong tuần này. Vin Diesel còn chia sẻ rằng nhờ việc cách ly thời gian dài mùa dịch, tiến độ viết kịch bản đã được đẩy nhanh hơn, rút ngắn thời gian viết. 

Thương hiệu The Chronicles of Riddick ra đời từ năm 2000 với phần phim đầu tiên Pitch Black. Sau đó, The Chronicles of Riddick (2004) và Riddick (2013) cũng ra mắt, tạo thành chuỗi series mang đậm thương hiện Vin Diesel

Riddick sẽ trở lại với phần 4 của Vin Diesel 2

Doanh thu toàn cầu ba phần Riddick là hơn 267 triệu USD. Gần nhất, Riddick thu gần 100 triệu USD, so với kinh phí sản xuất chỉ khoảng 38 triệu USD. Khán giả đã chờ đợi quá lâu cho phần phim này và hi vọng nó sẽ không khiến người xem thất vọng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang