Chi tiết kỳ lạ trong đám tang Iron Man khiến người hâm mộ rùng mình: Chắc chắn sẽ có một Iron Man thứ 2?

Chi tiết kỳ lạ mà đến giờ nhiều người soi ra được trong đám tang của Iron Man vô tình tiết lộ sẽ có một Iron Man thứ hai trong tương lai MCU?

Đám tang đầy cảm xúc của Tony Stark trong những giây phút cuối cùng của Avengers: Endgame đã khép lại một thập kỉ thành công rực rỡ của MCU với sự ra đời của 23 tác phẩm điện ảnh cùng với hàng loạt siêu anh hùng. Mặc dù đã hơn một năm kể từ ngày công chiếu nhưng sức hút của bộ phim vẫn chưa hề giảm nhiệt. Người hâm mộ vẫn thường xem đi xem lại và soi ra được nhiều chi tiết kỳ lạ.

Đoạn clip đám tang của Tony Stark

Trong đám tang Iron Man, người thân và những người đồng đội thân thiết đã xuất hiện cùng nhau để nói lời từ biệt với Tony Stark. Khi đó, các cảnh quay long take bắt đầu từ hai mẹ con Pepper Potts, lướt qua những chiến hữu Avengers, các Guardians và kết thúc với sự xuất hiện bí ẩn như mọi khi của Nick Fury. Có những người mới biết Tony như Dr Strange, Captain Marvel hay thậm chí có cả Hank Pym dù không mấy thiện cảm với tỷ phú công nghệ nhưng sau cùng tất cả cũng chẳng thể giấu nổi sự tiếc thương dành cho anh.  

Tuy nhiên, có một chi tiết khiến người hâm mộ khá bất ngờ là Thần Sấm Thor tỏ ra khá bình thản hơn phần còn lại của không khí trầm lắng trong buổi tiễn đưa. Nhiều người cho rằng có thể Thần Sấm không bị nỗi đau thương lấn át vì đơn giản anh dành cho Người Sắt sự tôn trọng nơi nhân cách nghĩa hiệp. Một phần vì anh chàng vấp phải sự cứng nhắc trong cách truyền tải cảm xúc bởi trong mình đang mang vị thế của một đấng thần. 

Chi tiết kỳ lạ trong đám tang Iron Man khiến người hâm mộ rùng mình: Chắc chắn sẽ có một Iron Man thứ 2?

Tuy nhiên, Thor không phải người duy nhất đáng chú ý trong đám tang. Cậu nhóc Harley Keener ở bộ phim mang tính bản ngã của Tony Stark - Iron-Man 3 cũng xuất hiện. Và để cho một nhân vật xuất hiện chỉ với lý do tri ân nghe sẽ chẳng giống MCU một chút nào, giống như cách đại tướng Ross đến đám tang và sẽ có một tương lai rộng mở ở Black Widow hay Red Hulk.

Vậy nên đào sâu tìm hiểu một chút về cái tên Harley Keener trong nguyên tác truyện tranh Marvel Comics, kết quả có thể sẽ khiến bạn choáng váng. 

Chi tiết kỳ lạ trong đám tang Iron Man khiến người hâm mộ rùng mình: Chắc chắn sẽ có một Iron Man thứ 2?  2

Trong Marvel Comics, cậu nhóc Harley Keener cũng có cuộc gặp gỡ tương tự với Iron Man, chỉ có điều hai người này ở Trái Đất SD01, và Iron Man này có tên thật là Victor Edward Stark. Sau cuộc Nội chiến Siêu anh hùng, Harley phải chạy trốn sau khi người anh trai song sinh của Vic là Gregory bắt đầu một cuộc săn lùng Viên đá Thực tại nhằm thay đổi thực tại theo ý hắn. Cậu cố gắng liên hệ với các thành viên Avengers, nhưng hầu hết đều đang ẩn mình. Cuối cùng, cậu liên lạc được với Vision và thành lập nên biệt đội siêu anh hùng của riêng mình: The Young Avengers, và lấy tên là Iron Lad. Hiện tại cậu đang trong một mối quan hệ tình cảm với Cassandra Lang.

Chi tiết kỳ lạ trong đám tang Iron Man khiến người hâm mộ rùng mình: Chắc chắn sẽ có một Iron Man thứ 2?  3

Điều này gợi nhắc trong Iron-Man 3, Tony đã tặng cho Harley một phòng thí nghiệm riêng ở cuối phim. Nếu trong tương lai, cậu nhóc hợp tác với Spider-Man, Shuri (trong Black Panther) và Kate Bishop (trong Hawkeye) thì chẳng phải chúng ta sẽ có thêm một biệt đội Young Avengers với phiên bản Iron Man thứ hai?

Giả thuyết này không chỉ hợp lý với việc cho thấy những di sản của Robert Downey Jr. được gìn giữ xuất sắc ra sao mà còn mang lại tương lai rộng mở cho sự xuất hiện sớm của nhóm siêu anh hùng trẻ tuổi trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang