The New Mutants vẫn được công chiếu tại rạp sau thông báo phát hành trực tuyến

Một thông báo gần đây cho biết bộ phim The Nem Mutants vẫn sẽ ra rạp sau hàng loạt những trở ngại dù trước đó, có thông tin cho rằng tựa phim sẽ được phát trực tuyến. Điều này khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy hào hứng và mong chờ.

Theo The Hollywood Reporter, bộ phim cuối cùng trong loạt phim X-Men của Fox vẫn sẽ được phát hành. Tuy nhiên, đến bay vẫn chưa có lịch ra rạp cụ thể của bộ phim trong khi gần như tất cả các bộ phim của Disney và Marvel đã được lên lịch lại. 

The New Mutants vẫn được công chiếu tại rạp sau thông báo phát hành trực tuyến

Trước đó có thông tin rằng The Mew Mutants sẽ được phát sóng trực tuyến vì nhiều lý do khách quan, nhưng đến cuối cùng tựa phim này vẫn được ra rạp. Điều này khiến không chỉ ekip mà cả khán giả cũng đều rất hào hứng. Hành trình ra rạp của The New Mutants phải nói là rất gian nan khi tựa phim năm lần bảy lượt bị dời lịch chiếu, thậm chí là cất kho trong một khoảng thời gian. Tuy nhiên lần trở lại này cũng không thực sự chắc chắn bởi ngày ra rạp vẫn chưa được ấn định.

Ban đầu dự kiến ra mắt vào tháng 4 năm 2018, sau đó lùi đến tháng 2 năm 2019 và bị dời một lần nữa đến tháng 8 năm 2019. Khi Disney thu mua Fox, tựa phim đã được lên lịch lại vào 03.04.2020, song đó lại là giai đoạn Covid-19 đã bùng phát, khiến các rạp chiếu buộc phải đóng cửa. Hi vọng rằng bộ phim sẽ đến với khán giả trong một ngày gần nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang