Guardians of the Galaxy Vol. 2 lộ tạo hình khác của Ego, không khác gì Liam Neeson

Một bức ảnh concept ban đầu dành cho bộ phim Guardians of the Galaxy Vol. 2 vừa được đăng tải, qua đó mang đến một thiết kết khác dành cho nhân vật Ego của nam diễn viên Kurt Russell

Người hâm mộ Marvel đã từng rất háo hức khi biết rằng Vol. 2 của bộ phim Guardians of the Galaxy năm 2014 sẽ tiếp nối chủ đề cốt truyện còn dang dở: Cha của Star-Lord (Chris Pratt) là ai? Guardians of the Galaxy đã gợi ý rằng ông là một thực thể đầy quyền năng, nhưng đồng thời cũng không hẳn là người tốt. Kurt Russell đã nhanh chóng được vào vai Ego, một Celestial, kiêm người cha thất lạc của Star-Lord. Dựa trên sự hé lộ từ cuối phần phim đầu tiên, người hâm mộ đã nhanh chóng thắc mắc về động cơ của ông ta, và một số phỏng đoán đã chính xác khi cuối cùng Ego trở thành phản diện chính của phần 2.

Guardians of the Galaxy Vol. 2 lộ tạo hình khác của Ego, không khác gì Liam Neeson
Kurt Russell trong vai Ego - Cha của Peter Quill

Bước ngoặt quan trọng của Guardians of the Galaxy Vol. 2 xuất hiện khi Star-Lord phát hiện ra cha của mình vốn từng là cha của ... vô số những đứa trẻ khác nhau trong vũ trụ - và tất cả chúng đều bị giết vì không khả năng mang sức mạnh cần thiết của một Celestial. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Star-Lord biết được chính Ego là người đã cấy tế bào ung thư vào đầu mẹ của mình, qua đó có thể khiến ông toàn tâm toàn ý dành thời gian cho kế hoạch vĩ đại hơn. Bằng tất cả sự phẫn nộ, Star-Lord cùng những đồng đội của mình trong đội Vệ binh Dải ngân hà đã tiêu diệt được Ego, và cuối cùng anh nhận ra người cha thực sự của mình chính là Yondu (Michael Rooker), một Ravager được lệnh đem anh về cho Ego nhưng đã từ chối, sau khi nhìn thấy những gì ông ta làm với những đứa trẻ khác.

Guardians of the Galaxy Vol. 2 lộ tạo hình khác của Ego, không khác gì Liam Neeson 2
Yondu mới là người cha thật sự của Peter Quill

Đáng buồn rằng trong một nỗ lực để giúp Star-Lord thoát khỏi hành tinh Ego sau khi anh từ bỏ sức mạnh của một Celestial, Yondu đã phải hi sinh. Hiện tại, người hâm mộ hẳn đã quen với hình ảnh Russell trong vai Ego, nhưng điều thú vị là thiết kế ban đầu của nhân vật lại có vẻ ngoài giống với ... nam diễn viên Liam Neeson khi ông vào vai Ra's al Ghul trong Batman Begins hơn. Được chia sẻ bởi Jerad S. Marantz, phiên bản Ego này có tạo hình của một chiến binh, hoàn toàn trái ngược với vẻ ngoài hiền từ trong Vol. 2. Ego có thể đã chết, nhưng cậu con trai Peter Quill thì vừa sống lại sau Avengers: Endgame, và giờ đang sẵn sàng cho một hành trình mới trong Guardians of the Galaxy Vol. 3. Tuy Vol. 3 chưa có ngày ra mắt chính thức, nhưng James Gunn gần đây cho biết nó đang được tiến hành lên lịch.

Guardians of the Galaxy Vol. 2 lộ tạo hình khác của Ego, không khác gì Liam Neeson 3
Tạo hình khác biệt của Ego (Ảnh: Jerad S. Marantz)

Rất có khả năng Vol. 3 sẽ ra mắt trong năm 2023, hoặc sớm nhất là cuối năm 2022. Gunn hiện tại đang tập trung vào dự án phim DC, The Suicide Squad, nhưng việc bộ phim này đang ở trong giai đoạn hậu kỳ, những phần việc cho Vol. 3 có thể sớm bắt đầu. Trong số tất cả những phản diện của MCU, Ego được xem là một trong những nhân vật thú vị hơn cả, và tình tiết bất ngờ khi ông ta là người gây ra cái chết cho Meredith Quill thực sự là một "đòn chí mạng" đầy cảm xúc dành cho Peter Quill. Sẽ rất thú vị nếu Vol. 3 đào sâu hơn vào cảm xúc của Star-Lord dành cho cả hai hình tượng người cha của anh, đặc biệt khi mà bộ phim chắc hẳn sẽ lấy bối cảnh sau Vol. 2 một khoảng thời gian đáng kể.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang