Ngôi sao The Batman khẳng định bộ phim của Reeves là đen tối nhất

Ngôi sao The Batman - Andy Serkis cho biết rằng bộ phim sắp tới của Matt Reeves sẽ là phim đen tối nhất về Hiệp sĩ bóng đêm.

Ngoài thế giới truyện tranh, Batman là một nhân vật đen tối kể từ những năm 90, và anh ngày càng trở nên đen tối hơn trong các bản live-action. Đây là nhân vật đáng chú ý nhất là trong bộ ba Hiệp sĩ bóng đêm và gần đây nhất là trong DCEU. Màu sắc đen tối ấy dường như sẽ tiếp tục xuất hiện trong The Batman sắp tới của Matt Reeves.

Ngôi sao The Batman khẳng định bộ phim của Reeves là đen tối nhất

Ngôi sao Andy Serkis, người sẽ đóng vai Alfred trong phim khi được hỏi liệu The Batman sẽ có một phiên bản đen tối hơn hay không, Serkis trả lời: "Cũng gần như thế". Anh cho biết thêm rằng bộ phim sẽ tiết lộ thêm mối liên hệ giữa Alfred và Bruce, đồng thời kịch bản Batman là một kịch bản rất tinh tế mà Matt đã viết. 

Ngôi sao The Batman khẳng định bộ phim của Reeves là đen tối nhất 2

Serkis sau đó đã đưa ra nhận xét về việc đảm nhận một vai diễn đáng chú ý của nam diễn viên nổi tiếng Michael Caine trong bộ ba Dark Knight của Christopher Nolan: "Anh ấy thật tuyệt vời. Alfred của anh ấy là huyền thoại". 

Ngôi sao The Batman khẳng định bộ phim của Reeves là đen tối nhất 3

Giống như nhiều dự án lớn, việc sản xuất The Batman đã tạm hoãn do Covid-19 đang diễn ra. Serkis tuyên bố trong cuộc phỏng vấn rằng anh ấy đã đi được nửa chặng đường của việc quay phim trước khi dự án bị tạm hoãn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang