Bom tấn Avatar 2 chính thức gia nhập đường đua phòng vé sau dịch COVID-19

Bom tấn lớn của đạo diễn James Cameron vừa chính thức xác nhận sẽ khởi quay trở lại khi tình hình dịch COVID-19 đã được kiểm soát.

Hồi đầu năm nay khi tình hình dịch COVID-19 bùng phát mạnh mẽ trên toàn cầu, Avatar 2 bên cạnh những bom tấn lớn khác chính thức là những dự án khủng bị ảnh hưởng nặng nề vì dịch bệnh. Khi đó, nhà sản xuất buộc phải tạm dừng quá trình sản xuất khi dịch bệnh trở nên mất kiểm soát trên toàn thế giới, nhất là ở New Zealand - nơi dự án đang được khởi quay.

Bom tấn Avatar 2 chính thức gia nhập đường đua phòng vé sau dịch COVID-19

Avatar 2 sắp khởi quay trở lại tại New Zealand

Tuy nhiên mới đây, khi tình hình dịch bệnh gần như đã được kiểm soát an toàn, nhiều dự án phim đã rục rịch khởi quay trở lại. Theo trang Deadline, ngày 9.5, Ủy ban điện ảnh New Zealand xác nhận một số sản phẩm phim và truyền hình “bắt đầu được sản xuất trở lại và tuân thủ quy định phòng dịch bảo đảm an toàn” trong đó có phần tiếp theo của Avatar.

Bên cạnh Avatar 2, loạt phim truyền hình nổi tiếng The Lord of the Rings (tựa Việt: Chúa tể những chiếc nhẫn) cũng đã rục rịch khởi quay trở lại tại New Zealand tuy nhiên nhà sản xuất vẫn chưa xác nhận chính thức ngày khởi quay.  

Bom tấn Avatar 2 chính thức gia nhập đường đua phòng vé sau dịch COVID-19 2

Như vậy, theo kế hoạch, đội ngũ sản xuất Avatar 2 sẽ làm việc tại trường quay Stone Street, Wellington (New Zealand) trước. Bởi lẽ trước đó, đạo diễn James Cameron và nhà sản xuất Jon Landau vẫn làm việc tại đây trong suốt thời gian dự án phim phải hoãn sản xuất do dịch bệnh. 

Trong lúc đó, một số bức ảnh hậu trường được chia sẻ trên mạng xã hội Twitter vào ngày 05.05 vừa qua cũng đã gián tiếp xác nhận thông tin bom tấn lớn đã quay trở lại quá trình sản xuất để kịp ngày ra rạp. Loạt ảnh cho thấy đạo diễn Cameron đã thực hiện trước một số phân cảnh dưới nước. Trong đó, vị đạo diễn phim đang ngồi trên giàn giáo dựng quanh hồ bơi trong khi một số diễn viên và quay phim vẫn đang ngụp lặn trong nước để thực hiện cảnh quay.

Bom tấn Avatar 2 chính thức gia nhập đường đua phòng vé sau dịch COVID-19 3

Trước đó, hãng phim đã công bố ngày quay trở lại màn ảnh rộng chính thức của phần tiếp theo từ thương hiệu Avatar nổi tiếng. Theo đó, Avatar 2 dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 17.12.2021, Avatar 3 là tháng 12.2023 và các phần phim tiếp theo sẽ lần lượt ra mắt vào tháng 12 của các năm 2025 và 2027.

Có thể thấy, mặc dù đã bị trì hoãn bởi tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trên toàn cầu thế nhưng đội ngũ sản xuất Avatar 2 đã và đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ sản xuất để bộ phim ra mắt khán giả đúng ngày phát hành dự kiến.

Bom tấn Avatar 2 chính thức gia nhập đường đua phòng vé sau dịch COVID-19 4

Như vậy nếu không có gì thay đổi, bom tấn Avatar 2 có thể vẫn sẽ ra rạp đúng dự kiến vào ngày 17.12.2021.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang