Phim truyền hình ăn khách nhất mọi thời đại của BBC vì chứa... hơn 40 phút cảnh 18+

Normal People - tựa phim được cho là ăn khách nhất đài BBC đang thu hút số lượng người xem cực khủng bởi thời lượng cảnh “giường chiếu” vô cùng dài hơi và hấp dẫn.

Normal People (tạm dịch: Người bình thường) là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên phát hành vào năm 2018 của nữ nhà văn người Ireland - Sally Rooney.

Trailer phim

Lúc vừa ra mắt, tiểu thuyết nhận được đánh giá cao vì có góc nhìn khá cởi mở về tình dục - chủ đề thường ít được khai thác mạnh mẽ trong các tác phẩm văn học. Mãi cho đến khi được chuyển thể thành phim, ngay khi vừa ra mắt, tác phẩm cũng hút khách nhờ số lượng cảnh nóng xuyên suốt và nhiều cảm xúc.

Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim được xem là tác phẩm truyền hình ăn khách nhất của đài BBC với số lượng download khủng hơn 23 triệu lượt.

Phim truyền hình ăn khách nhất mọi thời đại của BBC vì chứa... hơn 40 phút cảnh 18+

Lấy bối cảnh vào thời kỳ suy thoái kinh tế ở Ireland sau năm 2008, Normal People xoay quanh câu chuyện về mối quan hệ phức tạp giữa cặp đôi Connell (Paul Mescal) và Marianne (Daisy Edgar-Jones) Hai người học cùng nhau từ trường cấp 2 đến đại học.

Phim truyền hình ăn khách nhất mọi thời đại của BBC vì chứa... hơn 40 phút cảnh 18+ 2

Theo con số thống kê, bên cạnh việc xoay quanh câu chuyện tình cảm rắc rối của cặp đôi chính, phần lớn thời lượng còn lại của bộ phim còn đề cập đến vấn đề tình dục 18+. Trong đó, 12% thời lượng phim là các phân cảnh như hôn, quan hệ tình dục và cảnh ân ái khác. Phim được chiếu trên kênh BBC Three, có hơn 41 phút cảnh nóng “đầy mê hoặc” trong suốt 12 tập phim. Đặc biệt, cảnh “giường chiếu” giữa cặp đôi chính ở tập 2 kéo dài đến 11 phút.

Mặc dù chiếm thời lượng khá nhiều nhưng những cảnh nóng trong phim đều mang giá trị truyền đạt câu chuyện và cảm xúc của từng nhân vật. Chính vậy vì mà tác phẩm chuyển thể được cả giới phê bình lẫn người hâm mộ đánh giá rất cao.

Phim truyền hình ăn khách nhất mọi thời đại của BBC vì chứa... hơn 40 phút cảnh 18+ 3

Phim truyền hình ăn khách nhất mọi thời đại của BBC vì chứa... hơn 40 phút cảnh 18+ 4

Chia sẻ về điều này, một nguồn tin cho biết: “Các nhà biên kịch muốn đi sát với nguyên tác và điều đó có nghĩa là rất nhiều phân cảnh tình dục. Họ không muốn miêu tả những cảnh nóng này một cách qua loa. Do đó, một chuyên gia về chuyện thân mật đã được mời đến để đảm bảo các diễn viên luôn thoải mái. Nhưng không thể phủ nhận, có rất nhiều phân cảnh trần trụi và rất nhiều tình dục. Có lẽ tác phẩm này không phù hợp để xem cùng phụ huynh”.

Tuy nhiên bên cạnh đó, vì là một bộ phim hơi hướng 18+ nên Normal People vẫn bị nhiều người đánh giá thấp, thậm chí có những người xem phàn nàn “Normal People” giống phim khiêu dâm. Mặc dù vậy đây vẫn là một tác phẩm khá đáng xem dành cho các "mọt" phim. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang