Transformer ấn định lịch phát hành khiến fan phấn khích đứng ngồi không yên

Sau thông tin đưa thương hiệu Transformer tái xuất cách đây ít lâu, Paramount đã cụ thể hoá phát ngôn của mình. Nói là là, vừa qua hãng này đã công bố lịch phát hành phần phim Transformer mới nhất, điều này không khỏi khiến khán giả và những người yêu mến thương hiệu này phấn khích.

Cuối năm 2018, Bumblebee ra mắt và nhận về những phản hồi khá tích cực cùng mới mức doanh thu tương đối cao. Có lẽ đây chính là động lực, đồng thời cũng là nền tảng giúp Paramount cho ra đời phần phim Transformers mới, tiếp diễn câu chuyện của những người máy biến hình.

Transformer ấn định lịch phát hành khiến fan phấn khích đứng ngồi không yên

Sau những tin đồn cách đây không lâu, vừa qua hãng này đã chính thức xác nhận dự án Transformers mới, đồng thời đưa ra lịch phát hành dự kiến cho tựa phim này. Bộ phim sẽ ra rạp vào mùa 24.06.2022 và có tiềm năng trở thành bom tấn của phòng vé giai đoạn này. Thời gian chuẩn bị của Paramount là khá dài, song có lẽ với "con gà đẻ trứng vàng này", họ cần đầu tư nhiều thời gian và tâm tư hơn bởi từ lâu, Transformers  đã trở thành hình ảnh được nhiều người yêu thích, kể cả trẻ con và người lớn. Không chỉ hái ra tiền cho hãng phim, các công ty đồ chơi cũng có được nguồn lợi không nhỏ nhờ sản xuất các robot biến hình này.

Sau hàng loạt các tựa phim đã ra mắt, thương hiệu này đã cán mốc 4,8 tỉ đô toàn cầu và đồng thời trở thành hiện tượng của văn hoá đại chúng trong nhiều năm trở lại đây.

Transformer ấn định lịch phát hành khiến fan phấn khích đứng ngồi không yên 2

Paramount đã ra mắt tổng cộng năm phần phim Transformers và một phần ngoại truyện có tên Bumblebee. Xuyên suốt các phần phim chính, các đánh giá tiêu cực tăng dần về sau bởi giới chuyên môn và cả khán giả đều cho rằng với những thành tựu đã đạt được trước đó, các tựa phim Transformers cần một luồng gió mới để tạo nên đột phá. Và điều đó đã đến ở Bumblebee, tựa phim mang người hâm mộ trở lại với thương hiệu đình đám này và tạo bước đệm thuận lợi cho sự ra đời của phần phim chính thứ sáu và mùa hè năm 2022.

Transformer ấn định lịch phát hành khiến fan phấn khích đứng ngồi không yên 3

Hiện tại, tựa phim này vẫn đang trong quá trình xây dựng kịch bản, tuyển chọn diễn viên và tìm kiếm một đạo diễn phù hợp. Như truyền thống của các phần phim đã qua, có lẽ dàn diễn viên và cả đạo diễn sẽ được thay mới toàn bộ. Cùng chờ xem Paramount sẽ mang đến bất ngờ gì cho khán giả nhé! 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang