Black Widow sẽ ra mắt sớm hơn tại Anh

Tựa phim được mong chờ nhất của Marvel Studios thời gian qua - Black Widow sẽ ra mắt tại Vương quốc Anh sớm hơn lịch chiếu đã ấn định. Trong khi đó tại Hoa Kỳ, lịch chiếu của tựa phim thuộc MCU vẫn giữ nguyên theo kế hoạch ban đầu, ra mắt vào đầu tháng 11 năm nay.

Theo thông tin đó, Black Widow sẽ ra mắt tại Anh vào tháng 10.2020, sớm hơn khoảng một tuần so với lịch phát hành chính thức đã ấn định. Đây là bộ phim riêng về nhân vật bí ẩn nhất, đồng thời cũng được nhiều khán giả yêu mến trong biệt đội Avengers. Ban đầu, bộ phim dự kiến sẽ ra rạp vào đầu tháng 5, tuy nhiên do ảnh hưởng nghiêm trọng của Covid-19, tựa phim đã được dời khoảng nửa năm so với lịch phát hành ban đầu. Ngày công chiếu chính thức của Black Widow là 06.11.2020.

Black Widow sẽ ra mắt sớm hơn tại Anh

Không quá khó hiểu khi sức hút của tựa phim này và cả nhân vật chính - Natasha Romanoff là khá lớn. Bởi lẽ với những gì đã thể hiện trong các bộ phim MCU trước đó, Quá phụ đen đã chiếm lấy không ít cảm tình của khán giả. Được Scarlett Johansson thể hiện một cách khéo léo, Black Widow là một trong những anh hùng nổi tiếng nhất MCU, ra mắt khán giả lần đầu tiên trong Iron Man 2 (2010). Đặc biệt, với Avengers: Endgame, nhân vật này đã mãi mãi ghi lại dấu ấn đẹp trong lòng giới mộ điệu với một phân cảnh đau thương nhưng bi hùng, lấy đi không ít nước mắt khán giả. 

Black Widow sẽ ra mắt sớm hơn tại Anh 2

Cũng chính vì lẽ đó, phần phim riêng kể về hành trình trước khi đến với biệt đội Avengers của Natasha đón nhận sự kì vọng và mong chờ đặc biệt của khán giả. Có lẽ cũng không ít người ganh tị với các fan ở Anh khi họ được xem phim sớm hẳn một tuần, khoảng 28.10.2020.

Black Widow sẽ ra mắt sớm hơn tại Anh 3

Đây sẽ là tin vui đối với khán giả ở Anh, song trong bối cảnh dịch bệnh chưa hoàn toàn lắng dịu và rất nhiều rạp quốc tế vẫn chưa mở cửa đón khách thì việc Black Widow có thể ra rạp sớm tại Anh hay không vẫn chưa thể khẳng định. Điều này chỉ có thời gian mới có thể trả lời, tuy nhiên có nhiều thông tin cho rằng chính phủ Anh sẽ cho mở cửa rạp chiếu vào khoảng đầu tháng 7. Đây có lẽ là tín hiệu tích cực đối với nước này.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang