Phần phim riêng của Kimetsu no Yaiba chính thức được xác nhận sẽ công chiếu tại Việt Nam

Sau rất nhiều sự mong chờ từ cộng đồng người hâm mộ thì phần phim mới nhất của Kimetsu no Yaiba sẽ được công chiếu tại Việt Nam trong một tương lai không xa

Theo như những thông báo mới nhất thì phía Odex đã lên tiếng xác nhận rằng phần phim điện ảnh của Kimetsu no YaibaDemon Slayer: Kimetsu no Yaiba - The Movie: Mugen Train - sẽ chính thức được công chiếu tại một số nước ngoài Nhật Bản bao gồm Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Myanmar, Brunei và có cả Việt Nam nữa.

Có điều ở thời điểm hiện tại chưa có bất kì quốc gia nào xác nhận thời điểm sẽ công chiếu phần phim này cả bởi tình hình dịch bệnh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Phần phim riêng của Kimetsu no Yaiba chính thức được xác nhận sẽ công chiếu tại Việt Nam

Trong phần phim này thì dàn nhân lực phụ trách thực hiện sẽ bao gồm:

  • Đạo diễn: Haruo Sotozaki
  • Studio: ufotable
  • Thiết kế nhân vật: Akira Matsushima 
  • Âm nhạc: Yuki Kajiura và Gō Shiina 
  • Sản xuất series: Hikaru Kondo

Ngoài ra thì đội ngũ lồng tiếng của Kimetsu no Yaiba cũng xác nhận rằng sẽ hỗ trợ để thực hiện phần movie lần này. Nhà sản xuất và phân phối chính của phim sẽ do TOHO và Aniplex đảm nhận.

Sau thành công vang đội của phiên bản anime chuyển thể từ Manga vào năm 2019 vừa qua đã tạo nên một tiếng vang vô cùng lớn cho bộ truyện này đến cộng đồng thế giới. Điều đó cũng là một động lực vô cùng to lớn đển nhà sản xuất có thể bắt tay vào thực hiện phần movie của Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Bất Tận.

Hiện tại thời điểm mà phim được công chiếu tại Việt Nam được dự đoán là trong khoảng cuối năm 2020 này, trong thời điểm mà tình hình dịch bệnh ở Việt Nam đang được kiểu soát chặt chẽ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang