Có gì trong bộ phim có kinh phí sản xuất cao nhất Netflix?

Vượt qua hàng loạt bom tấn, Sweet Home bứt phá trở thành bộ phim có kinh phí sản xuất cao nhất Netflix. Liệu sự đầu tư khủng này có đáp ứng được sự kỳ vọng của khán giả?

Sweet Home là tựa phim của xứ sở kim chi được chuyển thể từ webtoon cùng tên đình đám cùng tên sắp lên sóng đồng thời trên cả kênh phim trực tuyến Netflix và đài tvN tại Hàn Quốc trong năm 2020.

Có gì trong bộ phim có kinh phí sản xuất cao nhất Netflix?

Vì thuộc thể loại kinh dị, viễn tưởng, tác phẩm đòi hỏi một khoản tiền khổng lồ để đầu tư, trang bị cho khâu kỹ xảo, nhất là trong việc tái hiện lại hàng loạt những loài quái vật gây ám ảnh từng xuất hiện trong nguyên tác truyện tranh.

Có gì trong bộ phim có kinh phí sản xuất cao nhất Netflix? 2

Có gì trong bộ phim có kinh phí sản xuất cao nhất Netflix? 3

Chính vì vậy, theo con số thống kê, nhà sản xuất đã chi trả hơn 2.4 triệu USD (56.1 tỉ VND) cho mỗi tập phim. Với con số đầu tư khủng này, tất nhiên Sweet Home đã vượt mặt hàng loạt bom tấn lớn, trong đó có Biên niên sử Arthdal (2 triệu USD/tập), Kingdom (1.6 triệu USD/tập) và Mr. Sunshine (1.2 triệu USD/tập) để trở thành tựa phim có kinh phí sản xuất cao nhất của Netflix

Dựa trên cốt truyện của webtoon gốc, Sweet Home xoay quanh hành trình cô độc củaCha Hyun Soo (Song Kan) - một nam sinh mắc chứng bệnh chán ghét xã hội, có tiền sử tự tử nhiều lần và sống ích kỷ. Vào một ngày, cậu mất tất cả người thân và phải tự mình bươn chải với đời.

Có gì trong bộ phim có kinh phí sản xuất cao nhất Netflix? 4

Thế nhưng mọi chuyện không đơn giản như cậu nghĩ, đời không như là mơ, cậu nam sinh chợt nhận ra mình đang bị ám ảnh bởi những sinh vật thuộc thế lực ma quỷ đáng sợ đang tồn tại xung quanh mình. Vì thế, cậu cùng với những người sống cùng một chung cư, bao gồm cả Pyeon Sang Wook (Lee Jin Wook) phải sát cánh chống lại đám quái vật để giành lấy sự sống.

Có gì trong bộ phim có kinh phí sản xuất cao nhất Netflix? 5

Bộ phim có sự tham gia góp mặt của dàn diễn viên đình đám như Song Kang, Lee Jin Wook, Lee Do Hyun, Lee Si Young... và sự chỉ đạo dẫn dắt của Lee Eungbok - người từng cầm trịch các dự án phim nổi tiếng như Mr.Sunshine, Goblin, Hậu Duệ Mặt Trời...

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang