Tóm tắt Infinity Saga bằng đoạn clip 2 phút siêu ấn tượng

Một người hâm mộ đã kết hợp những pha hành động và cảm xúc của Infinity Saga trải dài qua 23 bộ phim, góp phần tóm tắt những chi tiết ấn tượng nhất trong Vũ trụ Điện anh

Ở thời điểm hiện tại, dù có phải người hâm mộ thể loại phim siêu anh hùng hay không, gần như tất cả mọi người đều từng nghe nhắc đến Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Đã có tổng cộng 23 bộ phim thuộc MCU được ra mắt, giới thiệu hàng chục siêu anh hùng trong suốt 11 năm qua. Marvel Studios và Paramount Pictures đã bắt đầu vũ trụ này với bộ phim Iron Man năm 2008, và đến nay vẫn được người hâm mộ lẫn giới phê bình đánh giá là một trong những bộ phim hay nhất của MCU. Disney đã góp phần khiến cho vũ trụ này càng sinh lời thêm khi họ mua lại Marvel Studios với giá hơn 4 tỷ đô-la vào năm 2009. Bộ phim MCU đầu tiên được tài trợ bởi Nhà Chuột chính là The Avengers năm 2012, một trong những bộ phim được kì vọng nhất khi đó, cũng là bộ phim team-up đầu tiên trong seri.

Tóm tắt Infinity Saga bằng đoạn clip 2 phút siêu ấn tượng

MCU đã trải qua nhiều thăng trầm suốt 11 năm qua, nhưng tất cả 23 bộ phim đều được dùng để xây dựng nên các sự kiện của bom tấn Avengers: Endgame ra mắt năm 2019, trở thành bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại. Nay, một người hâm mộ tận tâm đã tổng hợp chuyến phiêu lưu 11 năm này vào trong đoạn clip dài vỏn vẹn ... 2 phút. Người dùng Youtube có tên Gugga Leunnam gần đây đã chia sẻ đoạn video anh edit mang tên "A Ride Through the MCU Action Vol. 5", không chỉ bao gồm những phân đoạn hành động hấp dẫn nhất, mà còn có những khoảnh khắc đầy cảm động trong 23 bộ phim của MCU đã góp phần khiến cho Marvel có lượng người hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới.

Tuy Infinity Saga đã khép lại, nhưng MCU còn lâu mới kết thúc. Disney mới đây đã công bố tổng cộng 8 bộ phim sẽ ra mắt từ nay cho đến năm 2022, với Black Widow vào tháng 11. Spider-Man, Thor, Doctor Strange, Black Panther và Captain Marvel đều sẽ có phim riêng mới trong Giai đoạn 4, nhưng Disney còn có kế hoạch giới thiệu Shang-Chi và Eternals cho MCU trong năm sau. Disney cũng mang đến cho người hâm mộ vô số seri truyền hình Marvel nhằm thưởng thức tại gia thông qua kênh truyền hình Disney+, với các dự án như She-Hulk và WandaVision, không những vậy còn lấn sân sang lĩnh vực hoạt hình với What If...?. Tóm lại, sẽ phải mất một khoảng thời gian mới có thể khẳng định thể loại siêu anh hùng thiếu đất sống.

Tóm tắt Infinity Saga bằng đoạn clip 2 phút siêu ấn tượng 2

Các bộ phim siêu anh hùng vốn đã tồn tại nhiều thập kỷ trước khi MCU ra đời vào năm 2008, nhưng công bằng mà nói, seri này trở nên phổ biến như ngày nay nhờ công rất lớn của MCU. Đoạn video của người hâm mộ Gugga Leunnam chia sẻ trên kia chắc chắn đã mang lại một số phân đoạn hay nhất trong MCU, khiến người hâm mộ cực kì hoài niệm, khi các tín đồ điện ảnh gần như đã xem mọi bộ phim Marvel từ năm 2008 đến nay. Người hâm mộ sẽ phải chờ tương đối lâu để có thể tiếp tục với vũ trụ MCU, do đó chắc chắn sẽ rất nóng lòng khi thời điểm tháng 11 đến gần hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang