Dwayne Johnson và Emily Blunt góp mặt trong phim siêu anh hùng của Netflix

Vừa qua, Netflix đã giành được bản quyền bộ phim siêu anh hùng có sự góp mặt của hai ngôi sao Dwayne Johnson và Emily Blunt. Tựa phim có tên Ball and Chain, thuộc thể loại hài hước và khá mới lạ so với những phim cùng thể loại, đề tài.

Theo Variety, Netflix đã giành được quyền sản xuất Ball and Chain sau cuộc chiến đấu thầu với sự cạnh tranh giữa các hãng phim khác nhau. Johnson và Blunt cùng với những cộng sự của mình đã bắt đầu quá trình sản xuất, kịch bản phim sẽ được chấp bút bởi biên kịch Big Sick Emily V. Gordon.

Dwayne Johnson và Emily Blunt góp mặt trong phim siêu anh hùng của Netflix

"Netflix là đối tác hoàn hảo để mang đến trải nghiệm hài kịch siêu anh hùng / lãng mạn hoành tráng này cùng với chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng được trở lại hợp tác với đội ngũ Netflix," Johnson nói. Anh cho biết thêm: "Tôi cũng rất hào hứng khi không chỉ tái hợp với người bạn thân Emily Blunt trước ống kính, mà còn hợp tác làm đối tác sản xuất".

Dwayne Johnson và Emily Blunt góp mặt trong phim siêu anh hùng của Netflix 2

Ball and Chain đánh dấu sự hợp tác mới nhất giữa Netflix và Dwayne Johnson. Một bộ phim khác của anh thuộc sở hữu của hãng này cũng đang trong quá trình quay phim, đó là Red Notice. Bên cạnh đó, Johnson trước đó cũng đã cam kết đóng vai chính trong John HenryStatesman cho hãng này.

Ball and Chain đóng vai trò như một cơ hội cho cuộc hội ngộ của Dwayne JohnsonEmily Blunt, hai diễn viên lần đầu hợp tác với Jungle Cruise. Ball and Chain dự kiến phát hành vào ngày 30 tháng 7 năm 2021.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang