Wonder Woman 1984: Chính thức công bố ngày phát hành mới

Ngày phát hành của Wonder Woman 1984 có liên quan trực tiếp đến ngày ra mắt của bộ phim của đạo diễn Christopher Nolan và có thể sẽ có sự thay đổi lớn.

Theo như những thông tin trước đây, phần tiếp theo của bộ phim về nữ siêu anh hùng Wonder Woman ban đầu được dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 11.2019, nhưng sau đó đã bị đẩy lùi đến tháng 06.2020 để nhà sản xuất và đạo diễn Patty Jenkins có thêm thời gian chỉnh sửa hậu kỳ.

Wonder Woman 1984: Chính thức công bố ngày phát hành mới

Không may sau đó, tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 đã khiến cho bộ phim một lần nữa bị dời lịch. Phần phim thứ hai của nữ siêu anh hùng nhà DC sau đó đã được lên lịch ra mắt vào ngày 14.08.2020. Thậm chí trong những tuần tiếp theo, nhà sản xuất còn dự định phát hành cả phần tiếp theo của Tenet và Wonder Woman rạp chiếu phim trước khi công bố hai bộ phim trên thị trường phim ảnh trực tuyến. 

Trong suốt thời gian khóa máy, Tenet - bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng của đạo diễn Christopher Nolan đã là cái tên hiếm hoi của mùa hè 2020 giữ ngày phát hành ban đầu (ngày 17.07.2020) với hy vọng trở thành bộ phim lớn đầu tiên chào đón khán giả trở lại sau khi các rạp chiếu mở cửa trở lại. 

Wonder Woman 1984: Chính thức công bố ngày phát hành mới 2

Tờ Deadline cho biết Warner Bros. cần tối thiểu 80% các rạp chiếu trên thế giới mở cửa để giữ đúng ngày phát hành dự kiến của Tenet, trong đó bao gồm các thị trường lớn như New York, San Francisco và Los Angeles. Nhưng khi tháng 7 càng ngày càng đến gần, vẫn chưa rõ các rạp chiếu phim sẽ hoạt động với số lượng đủ lớn hãng phim làm điều đó hay không nhưng tình hình có vẻ không mấy khả quan. 

Wonder Woman 1984: Chính thức công bố ngày phát hành mới 3

Và theo thông tin từ giới truyền thông, ngày phát hành của Wonder Woman 1984 còn tùy thuộc vào những gì xảy ra với Tenet. Như vậy nếu có trục trặc gì xảy ra với Tenet, bộ phim có thể sẽ bị trì hoãn từ ngày phát hành tháng 8 đến cuối năm 2020.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang