Shingeki No Kyojin The Final Season bất ngờ hé lộ thời gian công chiếu và nội dung sơ lược của phim

Shingeki No Kyojin (Attack on Titan) phần cuối cùng đã chính thức được công bố thời gian công chiếu khiến không ít người hâm mộ đứng ngồi không yên

Vào mùa thu này, phần cuối của series Shingeki No Kyojin sẽ được công chiếu. Hãy cùng đi qua những thông tin về kết thúc của tên tuổi đình đám này.

Shingeki No Kyojin The Final Season bất ngờ hé lộ thời gian công chiếu và nội dung sơ lược của phim

Kết thúc của season trước

Trong season 3 kéo dài 22 episode, những bí ẩn trong thế giới của tựa anime này đã được tiết lộ. Chúng ta đã biết được quá khứ của đảo Paradis và những cuộc chiến tranh trong quá khứ. vua Eldian thứ 145, Karl Frizt đã dàn xếp cho phép quốc gia Marley nổi dậy, rồi đưa người đi qua đường biển đến đảo Paradis để bắt đầu một quốc gia mới trong yên bình. Ông cũng chính là người đã ra lệnh cho hàng triệu Titan khổng lồ xếp thành những bức tường bao bọc lấy đảo.

Sau khi giải hết các bí ẩn, người dân trên đảo Paradis đã có thể di chuyển tự do khắp nơi và bắt đầu xây dựng một cuộc sống mới.

Shingeki No Kyojin The Final Season bất ngờ hé lộ thời gian công chiếu và nội dung sơ lược của phim 2

Nội dung Shingeki No Kyojin The Final Season

Cuộc chiến tiếp theo sẽ là sự đối đầu giữa người dân đảo Paradis và quốc gia Marley. Zeke ở phần này lên kế hoạch dùng sức mạnh Titan Thủy Tổ để khiến cho cả dân tộc không còn khả năng sinh con đẻ cái nữa từ đó cho họ một “cái chết êm ái”. Eren cũng tham gia vào kế hoạch này với mong muốn đặt dấu chấm hết cho sự cai trị của Titan trong 2000 năm. Đây sẽ là arc cuối cùng kết thúc câu chuyện về Titan và đảm bảo mang lại nhiều máu và nước mắt.

Shingeki No Kyojin The Final Season bất ngờ hé lộ thời gian công chiếu và nội dung sơ lược của phim 3

Với nội dung đồ sộ và nặng về cốt truyện, hi vọng season sẽ kéo dài trong hai mùa, đảm bảo đem lại cái kết đẹp nhất.

Hiện nay, bản manga của Shingeki No Kyojin đã ra đến chap 128, có thể truyện sẽ kết thúc trong năm nay. Nếu truyện không kết thúc sớm, season này sẽ phải chia làm hai hoặc trường hợp xấu nhất là thay đổi kết thúc.

Thời gian công chiếu

Hiện vẫn chưa có ngày ra cụ thể nhưng Shingeki No Kyojin The Final Season dự kiến ra mắt vào tháng 10. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang