Ngô Thanh Vân hợp tác cùng ngôi sao Black Pather trong phim mới của Netflix

Da 5 Bloods là dự án phim đánh dấu sự xuất hiện của Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn bên cạnh những tên tuổi đình đám của Hollywood. Đây chính là niềm vinh dự lớn cho điện ảnh Việt nói chung, song cũng lại là sự khẳng định thực lực của những diễn viên Việt tầm cỡ.

Vừa qua, bộ phim Da 5 Bloods của đạo diễn Spike Lee đã tung ra trailer chính thức. Chỉ trong ba phút ngắn ngủi, diễn viên Ngô Thanh Vân, Johnny Trí Nguyễn đã xuất hiện cùng với cái tên đình đám của Black PantherChadwick Boseman.

Da 5 Bloods khai thác đề tài chiến tranh Việt Nam, chuyện phim theo chân bốn cựu binh người Mỹ gốc Phi gồm Paul (Delroy Lindo), Otis (Clarke Peters), Eddie (Norm Lewwis) và Melvin (Issiah Whitlock, Jr.) trở về Việt Nam sau khi chiến tranh kết thúc để tìm hài cốt của những người đồng đội đã hi sinh, đồng thời truy tìm kho báu bí ẩn. Những nhân vật chính trong chính hành trình này sẽ có quãng thời gian lắng đọng, chiêm nghiệm khi bước trên mảnh đất chiến tranh ngày xưa, nơi đồng đội mình ngã xuống và biết bao dòng máu đã nhuộm đỏ mảnh đất đó. 

Ngô Thanh Vân hợp tác cùng ngôi sao Black Pather trong phim mới của Netflix

Ngô Thanh Vân hợp tác cùng ngôi sao Black Pather trong phim mới của Netflix 2

Trong phim, Ngô Thanh Vân vào vai một phát thanh viên có tên Hanoi Hannah, đảm đương nhiệm vụ đọc những thông báo tuyên truyền trên Đài Tiếng nói Việt Nam để kêu gọi lính Mỹ đào ngũ. Đồng hành cùng cô là Johnny Trí Nguyễn, anh vào vai một hướng dẫn viên du lịch, cho các cựu chiến binh người Mỹ trong chuyến trở lại Việt Nam để tìm kho báu.

Trailer Da 5 Bloods ghi dấu ấn bởi những cảnh quay chiến địa tại Việt Nam, đan xen giữ bối cảnh thời bình, thời chiến và đặc biệt là những thước phim tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bộ phim sẽ lên sóng vào 12.06 sắp tới trên Netflix.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang