Hóa ra không phải MJ, Deadpool mới chính là tình yêu đích thực của Spider-Man?

Màn chào sân của Deadpool trong MCU sắp tới đây sẽ ngập tràn tình yêu mà mối quan hệ đặc biệt giữa anh chàng và Spider-Man là một trong những nhân tố thú vị rất đáng để mong chờ.

Nếu là "fan cứng" của các bộ truyện tranh, có lẽ bạn sẽ không còn xa lạ gì với mối quan hệ nhập nhằng và có phần "bí hiểm", phức tạp giữa DeadpoolNgười Nhện. Tiêu biểu trong số đó là câu chuyện "tình cảm" của hai người trong tập truyện Merc With a Mouth

Hóa ra không phải MJ, Deadpool mới chính là tình yêu đích thực của Spider-Man?

Ngay khi thông tin Deadpool sẽ gia nhập dàn diễn viên của Disney với những màn ra mắt hoành tráng sắp tới trên màn ảnh rộng, khán giả đã bày tỏ niềm háo hức mong chờ. Với việc chính thức thuộc về "Nhà chuột", điều mà người hâm mộ đã mong chờ từ lâu là liệu Marvel Studios sẽ sử dụng tài sản độc đáo quý giá của mình như thế nào trong Vũ trụ điện ảnh Marvel?

Cũng giống như những phần phim trước, ngay trước thềm ra mắt hay thậm chí từ lúc vẫn còn là một dự án, Deadpool 2 không thể tránh khỏi những giả thuyết, tin đồn được đặt ra xoay quanh nội dung cốt truyện, dàn diễn viên, tạo hình các nhân vật. Trong đó, nhiều người đặc biệt quan tâm đến mối quan hệ giữa hai anh chàng Người NhệnDeadpool trong phần phim sắp tới khi có thông tin Spider-Man cũng sẽ góp mặt trong tác phẩm lần này. 

Hóa ra không phải MJ, Deadpool mới chính là tình yêu đích thực của Spider-Man? 2

Theo đó, nguồn tin từ trang web nổi tiếng https://wegotthiscovered.com/ - nơi thường hé lộ chính xác những thông tin mới mẻ trong các dự án điện ảnh - đã tiết lộ rằng hãng phim đang nhắm tới những câu chuyện nổi tiếng từng xảy ra trong nguyên tác truyện tranh Marvel Comics để làm nền tảng cho nội dung cốt truyện.

Trong đó, có một chi tiết khá thú vị là Wade WilsonDeadpool sẽ phát triển một sự “say mê” không lành mạnh với người hàng xóm thân thiện và bắt đầu tấn công vào Peter Parker. Tuy nhiên thông tin này tất nhiên chỉ dừng ở mức tin đồn, nhưng nếu là thật thì cũng chỉ xảy ra trong tương lai xa khi Deadpool 4 hoặc Spider-Man 4 ra mắt.

Hóa ra không phải MJ, Deadpool mới chính là tình yêu đích thực của Spider-Man? 3

Nguyên nhân được đưa ra là vì Peter Parker của MCU vẫn còn là một học sinh trung học và đó không phải là thông điệp mà Disney muốn mang đến cho những khán giả vốn xem cậu nhóc như một người "hàng xóm thân thiện" của mình.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang