Loạt chi tiết kỳ lạ trong cái chết đột ngột của ngôi sao phim Chạng vạng và bạn gái

Sự qua đời đột ngột của ngôi sao phim Chạng vạng - Gregory Tyree Boyce và bạn gái đã thu hút sự quan tâm chú ý của công chúng bởi có nhiều chi tiết bất thường.

Tờ Mirror vừa qua đã chính thức xác nhận cái chết đột ngột của ngôi sao 31 tuổi trong Chạng Vạng, Gregory Tyree Boyce và cô bạn gái tên là Natalie Adepoju tại nhà riêng. Theo đó, truyền thông đã bắt đầu đăng tải những thông tin chi tiết về cái chết bí ẩn của nam diễn viên và bạn gái.

Loạt chi tiết kỳ lạ trong cái chết đột ngột của ngôi sao phim Chạng vạng và bạn gái

Hiện tại nguyên nhân cái chết của cả hai vẫn chưa được làm rõ và còn đang trong quá trình điều tra. Tuy nhiên, nhiều người thân cận của nam diễn viên quá cố cho biết rằng trước khi qua đời, cả hai đều không có biểu hiện gì bất thường cho thấy phải tự tử, thậm chí là đang có kế hoạch kinh doanh riêng. 

Ngoài vai diễn Crowley trong loạt phim Chạng vạng nổi tiếng, Gregory Tyree Boyce cũng tham gia một số phim khác và trở nên quen mặt với khán giả. Trước đó, nam diễn viên đã công khai bạn gái và cả hai thường xuyên bày tỏ tình cảm mặn nồng trên mạng xã hội. Gần đây, Gregory Tyree Boyce chuyển đến Las Vegas để gần gũi với mẹ và chuẩn bị cùng bạn gái mở nhà hàng kinh doanh. 

Loạt chi tiết kỳ lạ trong cái chết đột ngột của ngôi sao phim Chạng vạng và bạn gái  2

Chia sẻ với báo chí, cảnh sát địa phương đã xác nhận cặp đôi này tử vong trong phòng ngủ nhà riêng của họ ở Las Vegas-Mỹ. Cụ thể, nguồn tin thân cận từ cảnh sát hé lộ với tờ Daily Mail rằng hiện trường phát hiện thi thể trông rất ngăn ngắp và gọn gàng, không có dấu hiệu bị ai đó lục lọi hay xáo trộn. Tuy nhiên trên đầu giường nơi phát hiện thi thể cặp đôi này là một chất bột màu trắng chưa được xác định. Ngoài ra, còn phát hiện ống hút và một tấm thẻ nhựa kế bên.

Qua xét nghiệm ban đầu, cảnh sát kết luận thi thể có dấu hiệu cho thấy cả hai đã chết một thời gian trước khi được phát hiện và không có bất kì dấu hiệu ngoại thương nào. Song điều bất thường gây chú ý đó chính là chi tiết khi được phát hiện, thi thể cả hai ở trạng thái trần truồng nằm đưa lưng lại nhau trên giường.

Hiện tại, thi thể của cả hai vẫn đang trong quá trình chờ kết quả xét nghiệm. Do chờ kết quả xét nghiệm, nguyên nhân tử vong rõ ràng vẫn chưa được công bố.

Loạt chi tiết kỳ lạ trong cái chết đột ngột của ngôi sao phim Chạng vạng và bạn gái  3

Theo John Fudenberg - Cảnh sát trưởng hạt Clark, Las Vegas, chuyên gia điều tra những vụ án bất thường, cho biết những yếu tố mưu sát bị loại bỏ. Thêm vào đó, cái chết cặp đôi cũng không có dấu hiệu hình sự để tiến hành điều tra theo hướng này. 

Như vậy, cái chết của Gregory Tyree Boyce và bạn gái Natalie Adepoju hiện tại vẫn còn là một bí ẩn chưa có lời giải đáp. 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang