Được gọi tên suốt nhiều năm, số phận của Justice League: Zack Snyder Cut giờ ra sao?

Đúng 3 năm sau khi công bố rời khỏi dự án Justice League, Zack Snyder đã có thể chính thức tung ra phiên bản đặc biệt của riêng mình trên HBO Ma

Gần 3 năm sau khi Zack Snyder công bố rời khỏi ghế đạo diễn dự án phim Justice League, một phiên bản đặc biệt của bộ phim sẽ được công chiếu trên HBO Max. Kể từ sau khi phiên bản chiếu rạp của Justice League do Joss Whedon "cầm trịch" ra mắt, đã có vô số cuộc tranh luận về sự tồn tại của một phiên bản của Zack Snyder, dù không biết nó tốt hơn hay dở hơn, và liệu Warner Bros. có cân nhắc đến việc phát hành nó hay không. Nay, người hâm mộ nhà DC đã có câu trả lời: Nó thực sự tồn tại, và sẽ ra mắt vào năm sau. Zack Snyder đã hoàn thành 100% phần ghi hình chính và trải qua nhiều tháng hậu kì, trước khi Joss Whedon thay thế vị trí của ông, ghi hình lại một vài đoạn, và hoàn tất tầm nhìn ban đầu của Snyder.

Được gọi tên suốt nhiều năm, số phận của Justice League: Zack Snyder Cut giờ ra sao?

Trong 3 năm kể từ khi Snyder rời đi, người hâm mộ đã được biết về rất nhiều lần điều chỉnh kịch bản, ghi hình lại với mục tiêu chính là thay đổi bộ phim so với kế hoạch cốt truyện ban đầu của Snyder, và giảm bớt độ tăm tối của bộ phim. Kết quả là một bộ phim hoàn toàn khác biệt, pha trộn giữa Snyder Whedon với thời lượng 2 tiếng ra đời, và chỉ có một vài điểm chung với bản phim gốc dài 3 tiếng rưỡi của Snyder. Trong một buổi Hỏi & Đáp trên kênh truyền hình Vero với chính Zack Snyder, vị đạo diễn của Justice League, đã có một người hâm mộ hỏi rằng phiên bản của ông liệu có được ra mắt hay không, và lời phản hồi của Snyder thực sự khiến cộng đồng mạng bùng nổ: Justice League: Snyder Cut, nay có tên chính thức là Zack Snyder's Justice League, sẽ ra mắt trên HBO Max vào năm 2021.

Được gọi tên suốt nhiều năm, số phận của Justice League: Zack Snyder Cut giờ ra sao? 2

Snyder đã gửi lời cảm ơn chân thành đến người hâm mộ trong một thông cáo báo chí về việc phát hành trên HBO Max: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến HBO Max và Warner Brothers cho hành động dũng cảm của việc ủng hộ các nghệ sĩ, cho phép tầm nhìn thực sự của họ được hiện thực hóa. Ngoài ra còn có một lời cảm ơn đặc biệt tới tất cả những ai tham gia quá trình biến SnyderCut thành sự thật." Chủ tịch của Warner Bros., ông Toby Emmerich, người giám sát các thay đổi mà Whedon áp dụng cho tầm nhìn gốc của Snyder, cũng lên tiếng: "Cảm ơn sự nỗ lực của rất nhiều người, chúng tôi rất háo hức khi mang đến cho người hâm mộ phiên bản được kì vọng cao của Justice League. Dường như đây là thời điểm thích hợp để chia sẻ câu chuyện của Zack, và HBO Max là nền tảng hoàn hảo cho nó."

Được gọi tên suốt nhiều năm, số phận của Justice League: Zack Snyder Cut giờ ra sao? 3

Theo như trang THR, dự án Zack Snyder's Justice League có thể ra mắt dưới dạng mini-seri 6 phần, hoặc một bản Director's Cut dài 4 tiếng, và sẽ tốn đến 20 triệu đô để hoàn thiện. Dàn diễn viên và ê-kíp thực hiện bản chiếu rạp cũng dự kiến sẽ tái xuất để hoàn thành phần hậu kì, bao gồm một số phần ghi hình thêm. Những lời kêu gọi cho bản Snyder Cut đã "thống trị" các trang tin và mạng xã hội trong hơn 2 năm sau khi Justice League ra mắt, và sau khi dòng tag #ReleaseTheSnyderCut đã thu hút gần 1 triệu bài tweet với sự giúp đỡ của các thành viên trong ê-kíp như Ben Affleck, Gal Gadot, Jason Momoa và Ray Fisher, trở thành top-trend trên Twitter sau kỷ niệm 2 năm ra mắt bộ phim (17 tháng 11 năm 2017), Snyder đã nhận được cuộc gọi từ đại diện của ông, nói rằng HBXO MAx muốn nói về việc phát hành bộ phim

Được gọi tên suốt nhiều năm, số phận của Justice League: Zack Snyder Cut giờ ra sao? 4

Nó là một chặng đường dài, và chắc chắn là chưa kết thúc, với nhiều phần việc hơn phải làm để hoàn thành bộ phim cho hạn ra mắt năm 2021, nhưng các ngôi sao đã thẳng hàng để Snyder trở lại ghế đạo diễn trong vũ trụ mà ông tạo ra. Với Zack Snyder's Justice League ra mắt trên HBO Max, mọi sự chú ý sẽ bắt đầu chuyển hướng sang bản cut của đạo diễn David Ayer với Suicide Squad, và dần tò mò liệu còn có thêm gì nữa về DCEU trong tương lai của Snyder?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang