Thiên Linh Cái - Chuyện chưa kể: Hé lộ những cảnh quay 18+ gây sốc chưa từng được công bố ở bản chiếu rạp

5 tập phim của Thiên Linh Cái - Chuyện chưa kể đã được lên sóng hé lộ những phân đoạn bí ẩn rùng rợn mà phiên bản chiếu rạp Thất Sơn Tâm Linh trước đó không công bố.

Với tổng thời lượng hơn 150 phút, 5 tập phim nằm trong series Thiên Linh Cái - Chuyện chưa kể vừa được ra mắt đã mang đến cho người hâm mộ góc nhìn mới xoay quanh những bí ẩn rùng rợn về sự kiện của gã sát nhân biến thái còn dang dở. 

Hãy cùng điểm qua những chi tiết gây sốc mà phiên bản điện ảnh 8 tháng trước chưa từng công bố để có cái nhìn hoàn thiện hơn về vụ án giết người hàng loạt đẫm máu này. 

Thiên Linh Cái - Chuyện chưa kể: Hé lộ những cảnh quay 18+ gây sốc chưa từng được công bố ở bản chiếu rạp

Chú thích: 

[1] Thất Sơn Tâm Linh: tên phim phát hành ở phiên bản điện ảnh chiếu rạp. 

[2] Thiên Linh Cái: tựa phim gốc, tên phim của series mới phát hành trực tuyến. 

#Cảnh báo: Bài viết có spoil nội dung, Bạn nên cân nhắc trước khi đọc

1. Quá khứ đen tối của gã sát nhân

Dẫ từ lâu, một trong những khúc mắc lớn nhất  vẫn chưa được giải đáp mà khán giả đặt ra khi thưởng thức phiên bản chiếu rạp đó chính là động cơ nào khiến cho gã thầy lang Huỳnh trở nên biến thái và thù đời đến vậy? 

Thiên Linh Cái - Chuyện chưa kể: Hé lộ những cảnh quay 18+ gây sốc chưa từng được công bố ở bản chiếu rạp 2

Trong 5 tập phim vừa được nhà sản xuất tung ra, quá khứ của mẹ con Huỳnh đã chính thức được tiết lộ. Trong đó, việc mẹ Huỳnh đã treo cổ tự sát đã luôn ám ảnh Huỳnh cho đến khi đã trưởng thành. Điều này đồng nghĩa với việc cái chết của bà đã ảnh hưởng ặng nề đến tâm lý của Huỳnh và dần biến hắn trở thành một gã sát nhân bệnh hoạn. 

2. Vị khách tên Én bị thầy lang Huỳnh thắt cổ trên thuyền 

Thiên Linh Cái - Chuyện chưa kể: Hé lộ những cảnh quay 18+ gây sốc chưa từng được công bố ở bản chiếu rạp 3

Con số nạn nhân của gã thầy lang Huỳnh biến thái không chỉ dừng lại trên màn ảnh mà còn kéo dài đến tận những tập phim mới được hé lộ. Một trong số những nạn nhân xấu số đó là nhân vật người phụ nữ tên Én. Tập phim tiết lộ chính người phụ nữ này đã là nạn nhân đầu tiên của gã thầy lang, trước khi hắn kết hôn với Sỏi.

Cụ thể, trong một lần tìm tới nhà xin thầy lang "chữa trị", Én đã bị Huỳnh - lúc ấy vẫn đang sống và làm lễ trong một con thuyền trôi nổi trên sông - thắt cổ từ phía sau.

3. Cái chết bí ẩn của em họ Sỏi 

Sự biến mất của em họ Sỏi từng là một trong những tình tiết gây bức xúc cho người xem nhất khi xem bản chiếu rạp của Thiên Linh Cái, khi chiếc poster đầu tiên vốn dĩ đã hé lộ số phận của cô bé. Trong bản điện ảnh, Lâm Thanh Mỹ đã hoàn toàn biến mất từ phân đoạn lên xe buýt rời đi đâu đó sau khi nói lời tạm biệt Sỏi.

Thiên Linh Cái - Chuyện chưa kể: Hé lộ những cảnh quay 18+ gây sốc chưa từng được công bố ở bản chiếu rạp 4

Tuy nhiên, cú twist cô bé quay trở lại căn nhà để cứu chị mình, dẫn đến việc bị thầy lang Huỳnh giết chết và dùng làm vật hiến tế trong buổi lễ đêm đó đã được đưa vào phiên bản series Thiên Linh Cái - Chuyện chưa kể.

4. Cảnh nhạy cảm trong đêm "động phòng" đầu tiên giữa Huỳnh và Sỏi

Thiên Linh Cái - Chuyện chưa kể: Hé lộ những cảnh quay 18+ gây sốc chưa từng được công bố ở bản chiếu rạp 5

Đêm "tân hôn" của HuỳnhSỏi cùng cảnh nóng vốn dĩ đã xuất hiện trên bản điện ảnh. Tuy nhiên, những việc xảy ra trước đó - điều đã từng được hé lộ ít nhiều trong trailer của Thiên Linh Cái (thay vì Thất Sơn Tâm Linh) đã được hé lộ trong bản series.

5. Phân cảnh "luộc đầu người" rùng rợn 

Không chỉ dừng lại ở phân cảnh cãi nhau chí chóe của của hai anh chàng lắm lời khen ngợi mùi thơm nức mũi với Sỏi trên phiên bản điện ảnh. Tập phim mới nhất của Thiên Linh Cái - Chuyện chưa kể còn hé lộ toàn cảnh câu chuyện về cái "đầu người" bị luộc. Trong đó đặc biệt là chi tiết cô nàng Sỏi nôn ọe đã gián tiếp xác nhận thứ nổi lềnh phềnh trong nồi nước chính là đầu của một ai đó. Điều đó làm cô chợt nhớ về thứ đã từng tìm thấy trong hầm nhà.

6. Bí ẩn về bữa tiệc ngoài đồng và nghi lễ triệu hồi của thầy lang Huỳnh 

Nếu đã từng xem phiên bản điện ảnh của Thất Sơn Tâm Linh, bạn hẳn sẽ phải khó chịu khi không hoàn toàn nắm bắt được phân đoạn dẫn tới việc Huỳnh mặt đầy những nét vẽ máu đỏ trước khi bị cảnh sát bắt. Ở bản điện ảnh, buổi lễ ngoài đồng với sự tập hợp của những người có liên quan trong làng đã hoàn toàn không xuất hiện, thay vào đó chỉ được dẫn dắt từ việc Sỏi cứu sống được Yến trước khi chạy thẳng về nhà và kêu cứu bố.

Thiên Linh Cái - Chuyện chưa kể: Hé lộ những cảnh quay 18+ gây sốc chưa từng được công bố ở bản chiếu rạp 6

Đây cũng là phân cảnh xuất hiện trước khi em họ Sỏi mất tích, cũng như xuất hiện hàng loạt hình ảnh đã từng xuất hiện trong trailer Thiên Linh Cái nhưng lại hoàn toàn biến mất trong Thất Sơn Tâm Linh.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang