Tenet - bom tấn mùa hè của nhà Warner Bros. tung trailer mới

Mới đây, Tenet - bộ phim được cho là bom tấn mùa hè đến từ hãng phim Warner Bros. đã tung ra một đoạn trailer hứa hẹn sẽ sớm quay trở lại màn ảnh rộng sau đại dịch COVID-19 toàn cầu.

Trong suốt thời gian khóa máy khi hầu hết các bộ phim khác của Hollywood đều thay đổi kế hoạch ra mắt thì Tenet - bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng của đạo diễn Christopher Nolan đã là cái tên hiếm hoi của mùa hè 2020 giữ ngày phát hành ban đầu (ngày 17.07.2020) với hy vọng trở thành bộ phim lớn đầu tiên chào đón khán giả trở lại sau khi các rạp chiếu mở cửa trở lại. 

Tenet - bom tấn mùa hè của nhà Warner Bros. tung trailer mới

Ngay trong ngày hôm nay 22.05, Tenet - bộ phim của hãng Warner Bros. do Christopher Nolan làm đạo diễn đã phát hành thêm một đoạn trailer mới đánh dấu bước đi đầu tiên trong hành trình khôi phục hậu COVID-19. Tuy nhiên có một điều đáng chú ý là trong cuối đoạn trailer, người hâm mộ lại không để ngày chiếu vào tháng 7. 

Trailer phim

Còn nhớ trước đó, Deadline cho biết hãng phim cần tối thiểu 80% các rạp chiếu trên thế giới mở cửa để giữ đúng ngày phát hành dự kiến của Tenet, trong đó bao gồm các thị trường lớn như New York, San Francisco và Los Angeles. Nhưng khi tháng 7 càng ngày càng đến gần, vẫn chưa rõ các rạp chiếu phim sẽ hoạt động với số lượng đủ lớn hãng phim làm điều đó hay không nhưng tình hình có vẻ không mấy khả quan. 

Mặc dù không tiết lộ ngày phát hành nhưng đoạn trailer được tung ra đã hé lộ thêm nhiều chi tiết về nội dung cốt truyện. Theo đó, Kenneth Branagh sẽ vào vai nhân vật phản diện chính - người đang tìm cách gây ra những điều tồi tệ cho tuyến nhân vật chính. Vì vậy, hai nhân vật của John David Washington và Robert Pattinson sẽ hợp tác để ngăn chặn kế hoạch này bằng cách đảo ngược thời gian (khác với du hành thời gian thông thường).

Tenet - bom tấn mùa hè của nhà Warner Bros. tung trailer mới 2

Tenet - bom tấn mùa hè của nhà Warner Bros. tung trailer mới 3

Với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng cùng cách làm phim tuyệt vời của đạo diễn Christopher NolanTenet hứa hẹn đây sẽ là bom tấn khuấy động mùa hè năm nay.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang