Giả thuyết cực đen tối về việc Thanos hồi sinh và đối đầu với kẻ thù mới trong dự án riêng

Giả thuyết Thanos một lần nữa hồi sinh từ cõi chết và đối đầu với kẻ thù mới từ dự án Secret Wars đang khiến người hâm mộ Marvel vô cùng phấn khích.

Mặc dù đã "chết đi sống lại" đến tận hai lần trong cả Avengers: Infinity War Avengers: Endgame song dường như đó vẫn chưa phải là dấu chấm hết cho kẻ phản diện này. Sắp tới đây, rất có thể Thanos sẽ được hồi sinh và đối đầu với một kẻ thù cực khủng mới của Marvel trong dự án Secret Wars

Giả thuyết cực đen tối về việc Thanos hồi sinh và đối đầu với kẻ thù mới trong dự án riêng

Theo một số nguồn tin tiết lộ, kẻ ác nhân nổi tiếng nhất trong số các ác nhân xuyên suốt 50 năm qua trong nền công nghiệp điện ảnh rất có thể sẽ được Marvel mang trở lại trong một bộ phim khác, dự kiến sẽ có tên Secret Wars. Nếu ai là "fan cứng" của truyện tranh Marvel Comics thì có lẽ đã không còn quá xa lạ với cái tên này. Được biết, trước đây hãng phim đã cho ra mắt hai đầu truyện cùng tên lần lượt vào năm 1984 và 2015.

Giả thuyết cực đen tối về việc Thanos hồi sinh và đối đầu với kẻ thù mới trong dự án riêng 2

Giả thuyết cực đen tối về việc Thanos hồi sinh và đối đầu với kẻ thù mới trong dự án riêng 3

Có vẻ như Marvel đang muốn tạo ra một trận chiến nảy lửa giữa Thanos và Doctor Doom. Trong nguyên tác truyện tranh, Doom (thường được biết đến với cái tên God Emperor Doom) là một thực thể có sức mạnh hủy diệt từng lột da Thanos với nguyên nhân không tuân theo mệnh lệnh. Kẻ phản diện này từng đưa ra đề nghị Thanos được phục tùng hắn, nhưng có vẻ như gã Titan điên lại không chấp thuận điều này. 

Trong bom tấn Avengers: Endgame, Thanos của mốc thời gian gốc và của năm 2012 đều đã bị đánh bại. Nếu được chuyển thể thành phim, khả năng cao là người hâm mộ sẽ được thấy gã điên Titan tồn tại trong một chiều không gian mới hoặc xuất hiện trong một mốc thời gian khác. 

Như vậy nếu kế hoạch này là thật thì sắp tới đây người hâm mộ sẽ được chứng kiến một cuộc đụng độ hoành tráng giữa hai kẻ phản diện nối tiếng nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Giả thuyết cực đen tối về việc Thanos hồi sinh và đối đầu với kẻ thù mới trong dự án riêng 4

Theo đó, nếu đầu truyện Secret Wars thật sự được chuyển thể thành phim ra mắt trên màn ảnh lớn thì đây hứa hẹn sẽ là bom tấn lớn mà không một fan Marvel nào có thể bỏ lỡ. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang