Zack Snyder's Justice League sẽ kết thúc hành trình của một số siêu anh hùng DCEU

Deborah Snyder, đồng sản xuất bộ phim Justice League, vừa cho biết phiên bản Snyder Cut của phim sẽ đóng vai trò cái kết của cuộc hành trình trong DCEU với một số nhân vật

Sau ba năm kể từ khi ra rạp, kế hoạch gần như ban đầu của đạo diễn Zack Snyder dành cho bộ phim Justice League sẽ chính thức được ra mắt trên kênh truyền hình HBO Max vào năm 2021. Với chiến dịch kêu gọi không ngừng nghỉ của người hâm mộ từ năm 2017 đến nay, những câu chuyện về Justice League Snyder Cut trong vài năm qua chưa bao giờ chấm dứt. Những người ủng hộ trung thành đã tổ chức nhiều hoạt động khác nhau để Warner Bros. có thể nghe được tiếng nói của họ.

Zack Snyder's Justice League sẽ kết thúc hành trình của một số siêu anh hùng DCEU

Một sự bùng nổ của hoạt động kêu gọi này đã xảy ra khi phim kỷ niệm 2 năm ra mắt, với các tên tuổi lớn tùng làm việc với Snyder trong dự án này đã bày tỏ sự ủng hộ của họ. Cuối cùng hãng Warner Bros. phải chú ý, và đã liên hệ với đạo diễn để giải quyết vấn đề. Vài tháng sau đó, phiên bản Snyder Cut đã chính thức được xác nhận ra mắt vào năm 2021. Chi tiết về dự án vẫn là một bí ẩn, nhưng người đồng sản xuất và cũng là vợ của Snyder, bà Deborah, đã hé lộ một chút về những gì người hâm mộ có thể kì vọng từ Zack Snyder's Justice League.

Zack Snyder's Justice League sẽ kết thúc hành trình của một số siêu anh hùng DCEU 2

Chia sẻ với trang THR, bà cho biết "Bộ phim này là cái kết của một hành trình anh hùng mà toàn bộ các nhân vật đó đều trải qua. Và ý tưởng luôn là xây dựng họ trở thành những người hùng mà mọi người kì vọng." Phiên bản nói trên sẽ bao gồm những yếu tố cốt truyện không được sử dụng trong bản chiếu rạp mà đạo diễn Snyder đã nhắc đến nhiều năm qua, nhưng cũng sẽ có tiến trình phát triển nhân vật mới cho các người hùng. "Điều thú vị là chúng ta sẽ khám phá các nhân vật này theo những hướng mà bạn không thể làm trong một phiên bản chiếu rạp ngắn hơn," bà nói thêm.

Zack Snyder's Justice League sẽ kết thúc hành trình của một số siêu anh hùng DCEU 3

Snyder đã từng liên lạc với dàn diễn viên chính của Justice League để mời họ về ghi hình những phân đoạn mới cho dự án sẽ ra mắt năm 2021 của mình. Chưa có thông tin nào về hình thức của bộ phim, ngoại trừ báo cáo cho rằng có thể nó sẽ là một bộ phim dài 4 tiếng, hoặc một mini-seri. Cá nhân Snyder dường như không hào hứng với việc ra mắt theo kiểu từng tập phim với những đoạn kết lưng chừng, nên có nhiều khả năng ông sẽ muốn một hình thức dài hơn cho phiên bản kì này. Như vậy, ông có thể hoàn thành tầm nhìn của mình cho bộ phim.

Zack Snyder's Justice League sẽ kết thúc hành trình của một số siêu anh hùng DCEU 4

Do sự thay đổi đạo diễn ở phút cuối giữa Jack Snyder Joss Whedon, kế hoạch ban đầu cho Justice League cũng đã thay đổi. Nhiều yếu tố cốt truyện mà Snyder muốn sử dụng đã bị bỏ lại, đáng chú ý nhất là câu chuyện nền của Cyborg. Nhân vật này lẽ ra sẽ là trung tâm của cốt truyện, nhưng cuối cùng đã trở thành yếu tố để thúc đẩy câu chuyện mà thôi. Với việc Snyder trở lại dự án và mang kế hoạch của ông lên màn ảnh, nhiều người hâm mộ đang trông chờ vào một câu chuyện hoàn chỉnh hơn, mà có thể để các siêu anh hùng trong tình trạng tốt hơn nhằm tiếp tục hành trình của họ trong DCEU.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang