Train to Busan: Chính thức ấn định ngày phát hành tại Việt Nam

Sau bao ngày chờ đợi, người hâm mộ đang vô cùng phấn khích trước thông tin phần 2 của thương hiệu phim Train to Busan: Bán đảo Peninsula chính thức công bố ngày phát hành tại thị trường điện ảnh Việt.

Sau thành công vang dội của Train to Busan (tựa Việt: Chuyến tàu sinh tử) vào năm 2016, sự quay trở lại của thương hiệu phim này càng được người hâm mộ mong chờ hơn bao giờ hết. Sau khi tung ra đoạn trailer giới thiệu phần 2: Bán đảo Peninsula đầy đẫm máu và chết chóc, cuối cùng thì ngày phát hành chính thức của bộ phim cũng được nhà sản xuất ấn định.

Train to Busan: Chính thức ấn định ngày phát hành tại Việt Nam

Theo đó, Bán đảo Peninsula được dự kiến sẽ phát hành tại thị trường điện ảnh Việt Nam vào ngày 07.08.2020.

Lấy bối cảnh thế giới bị bỏ hoang sau 4 năm kể từ đại dịch xác sống tràn lan khắp Hàn Quốc, câu chuyện của phim tiếp tục theo chân loài người trong hành trình sinh tồn trong thời hậu tận thế. Khi ấy, con người không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đương đầu với đội quan xác sống khát máu đang phát triển vô cùng hùng mạnh. 

Train to Busan: Chính thức ấn định ngày phát hành tại Việt Nam  2

Bên cạnh đó, phần phim thứ hai còn đan xen thông điệp đa chiều khi hé lộ những góc khuất trong cuộc chiến giữa người với người, khi mà con người không chỉ bị giết bởi thiên tai và dịch bệnh mà còn bị chính đồng loại tiêu diệt bởi sự thù hận và đố kỵ lẫn nhau.

Train to Busan - Peningsula (tựa Việt: Bán đảo Peninsula) hứa hẹn mang đến màn trở lại vô cùng hoành tráng ngang ngửa bom tấn phần 1 với cốt truyện đen tối, chết chóc và đẫm máu hơn cả phần phim đầu tiên. Tác phẩm tiếp tục được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Yeon Sang-Ho - người đã từng làm nên thành công vang dội của phần phim trước đó. Ngoài ra, bộ phim còn quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng tham gia như Gang Dong-Won, Lee Jung-Hyun, Lee Rae…

Trailer chính thức của phim 

Train to Busan 2 dự kiến ra rạp vào ngày 07.08.2020. 

.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang