Nhà sản xuất Avatar 2 công bố những chi tiết mới về cốt ttruyện truyện

Vừa qua, nhà sản xuất Avatar - Jon Landau đã tiết lộ chi tiết cốt truyện cho phần tiếp theo. Điều này không khỏi gây thích thú khi trước đó, loạt kĩ xảo và bối cảnh đã được nhá hàng, khiến fan đứng ngồi không yên.

Khi Landau và đoàn làm phim Avatar 2 chuẩn bị trở lại New Zealand để tiếp tục công tác sản xuất của bộ phim, anh đã tham gia một cuộc phỏng vấn với đài New Zealand. Trong cuộc phỏng vấn, Landau đã tiết lộ một số chi tiết về cuộc phiêu lưu tiếp theo sau Pandora của Jake Sully. 

Nhà sản xuất Avatar 2 công bố những chi tiết mới về cốt ttruyện truyện

"Đây là câu chuyện về gia đình Sully và nó kể về hành trình nỗ lực để cả gia đình có thể bên cạnh nhau", Landau tiết lộ. "Jake và Neytiri có một gia đình trong bộ phim này, họ buộc phải rời khỏi nhà để khám phá các vùng khác nhau của Pandora. Thậm chí cả hai phải dành khá nhiều thời gian ở trong nước".

Nhà sản xuất Avatar 2 công bố những chi tiết mới về cốt ttruyện truyện 2

Cho đến thời điểm này, chi tiết cốt truyện cho Avatar 2, cũng như ba bộ phim tiếp theo của Avatar rất hiếm khi được nhắc đến và dường như cũng không còn quá nhiều điều để khai thác. Tuy nhiên, thực tế là các khu vực dưới nước của Pandora sẽ đóng một vai trò quan trọng trong các phần tiếp theo này và đồng thời cũng là mảnh đất màu mỡ để khai thác tình tiết. Ngoài ra, có thông tin cho rằng nhân vật phản diện của Avatar, Đại tá Miles Quaritch sẽ trở lại.

Avatar 2 sẽ ra rạp vào 17.12.2021. Phần 3 dự kiến ra mắt vào tháng 12.2023 còn phần 4 và phần 5  sẽ ra rạp lần lượt vào năm 2025 và 2027. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang