Dự án mới về Harley Quinn đang được tiến hành sản xuất?

Nhiều nguồn tin cho biết hãng Warner Bros. đang thảo luận tìm phương án cho phần phim mới về cô nàng siêu quậy Harley Quinn của Margot Robbie.

Theo Jeremy Conrad của DCEU Mythic, hãng phim đã bắt đầu các cuộc thảo luận về lần xuất hiện tiếp theo của Harley Quinn trên màn ảnh DCEU. Có thể hiểu rằng Harley Quinn có thể sẽ xuất hiện trong một bộ phim riêng, hoặc cũng có thể là một bộ phim nào đó như Birds of Prey ra mắt vào đầu năm nay. 

Dự án mới về Harley Quinn đang được tiến hành sản xuất?

Margot Robbie lần đầu xuất hiện với tư cách là Harley Quinn trong Suicide Squad 2016 của đạo diễn David Ayer. Sau khi sự nổi tiếng của nhân vật tăng vọt, đã có báo cáo về việc hợp tác giữa Harley Quinn với Joker của Jared Leto. 

Dự án mới về Harley Quinn đang được tiến hành sản xuất? 2

Harley Quinn dự kiến cũng sẽ xuất hiện trong một bộ phim của Gotham City Sirens từ Suer Squad's Ayer. Gotham City Sirens lẽ ea sẽ được chứng kiến Harley Quinn cùng với Cat Woman và Poison Ivy chiến đấu với những nhân vật phản diện vĩ đại nhất của Thành phố Gothham. Song thay vào đó, nhân vật của Robbie lại xoay quanh biệt đội Birds of Prey.

Margot Robbie sẽ trở lại với vai Harley Quinn trong The Suicide Squad của James Gun cùng với Viola Davis, Joel Kinnaman và Jai Courtney. Bộ phim hiện đang được lên kế hoạch vào 06.08.2021. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang