Iron Man và những "phiên bản" mới của Người Sắt sẽ xuất hiện trong tương lai MCU

Mặc dù đã hy sinh nhưng biểu tượng của Iron Man không hoàn toàn biến mất mà sẽ được tiếp nối xuất hiện trên màn ảnh rộng bởi những gương mặt mới.

Không thể phủ nhận công sức và tầm ảnh hưởng to lớn, mạnh mẽ của Iron Man - siêu anh hùng mang tính biểu tượng của cả Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Mặc dù đã hy sinh để cứu một nửa sự sống của toàn vũ trụ, khép lại một chặng đường dài hơn thập kỷ tại MCU trong Avengers: Endgame nhưng có lẽ những hình ảnh, di sản của siêu anh hùng vẫn còn mãi với thời gian. 

Iron Man và những phiên bản mới của Người Sắt sẽ xuất hiện trong tương lai MCU

Mặc dù sắp tới đây, Vũ trụ Điện ảnh Marvel sẽ được mở rộng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của hàng loạt các nhân vật mới, tuy nhiên, những hình ảnh liên quan đến nhân vật mang tính biểu tượng này sẽ không hoàn toàn biến mất mà sẽ được tiếp nối xuất hiện trên màn ảnh rộng bởi các nhân vật khoác lên mình bộ giáp Iron Man như một sự tri ân. Hãy cùng xem đó là những ai? 

1. Spider-Man

Iron Man và những phiên bản mới của Người Sắt sẽ xuất hiện trong tương lai MCU 2

Cậu bé Người Nhện - Peter Parker chính là một trong những nhân vật có mối quan hệ mật thiết với Iron Man. Có thể nói, ngay cả khi nhân vật này có cho mình những phần phim riêng, thì hầu hết những quyết định của anh chàng trong phim đều ít nhiều bị ảnh hưởng từ Tony Stark. Hình ảnh của Spider-Man trong MCU ít nhiều làm người hâm mộ gợi nhớ đến hình ảnh của Tony trong những ngày đầu, nhất là phân đoạn gần cuối bộ phim Spider-Man: Far From Home khi Peter đang dùng công nghệ hiện đại mà Tony để lại để mày mò chế tạo bộ giáp cho riêng mình. 

Sắp tới đây, Người Nhện sẽ tiếp tục có thêm những phần phim solo cho riêng mình. Và điều người hâm mộ mong mỏi đó chính là được thấy bóng hình của Iron Man sẽ ở bên dìu dắt cậu bé mặc dù đã không còn. 

2. Pepper Potts - Rescue Suit

Chắc hẳn cái tên tiếp theo trong danh sách này đó chính là vợ của Iron Man - Pepper Potts. Mặc dù trước đây cô chưa từng là nhân vật giữ vai trò quan trọng chính trong các bộ phim về Người Sắt mà chỉ luôn ở phía sau âm thầm ủng hộ, giúp đỡ chồng mình thì sau này, chính cái chết của Iron Man là đòn bẩy giúp cho nhân vật này phát triển mạnh mẽ hơn nữa. 

Iron Man và những phiên bản mới của Người Sắt sẽ xuất hiện trong tương lai MCU 3

Chính cô là người đã khoác lên mình bộ giáp Rescue Suit để chiến đấu cùng những người đồng đội của mình.Tuy nhiên, việc hãng phim đang có động thái tạo dựng nên đội A-Force với toàn bộ các nữ Avengers thì khán giả hoàn toàn có quyền hy vọng Pepper Potts sẽ xuất hiện trở lại với bộ giáp Rescue và chiến đấu cùng với những siêu anh hùng khác.

3. Jim Rhodes - Iron Patriot 

Jim Rhodes có lẽ chính là một trong số những người bạn thân nhất của Tony Stark. và được người hâm mộ hy vọng sẽ tiếp nối những di sản mà Iron Man đã để lại. Đó chính là bộ giáp Iron Patriot - War Machine

Iron Man và những phiên bản mới của Người Sắt sẽ xuất hiện trong tương lai MCU 4

Trong bộ phim Iron Man 2, bộ giáp Iron Patriot đã được anh khoác lên người để làm nhiệm vụ bảo vệ tổng thống. Nhưng cũng từ đó, anh “trấn” luôn món vũ khí này của người bạn và thế là hàng ngũ của biệt đội Avengers lại "bất đắc dĩ" có thêm một thành viên mới. Tuy nhiên, khác với Iron Man, bộ giáp mà Jim Rhodes lại không có độ cơ động cao. Ngoài ra, qua nhiều năm, người xem vẫn không được thấy nhiều sự nâng cấp về vẻ bề ngoài cũng như những đặc tính khác của bộ giáp.

4. Harley Keener - Iron Lad

Không chỉ mỗi Peter Parker được thừa hưởng di sản của Tony Stark, một nhân vật nữa từng xuất hiện trong đám tang của anh cũng đã nhận được vinh dự này, đó chính là Harley Keener. Harley chính là cậu nhóc đã giúp đỡ Tony trong bộ phim Iron Man 3 và cuối cùng đã được Người Sắt tặng cho căn phòng với toàn những máy móc thí nghiệm siêu hiện đại.

Iron Man và những phiên bản mới của Người Sắt sẽ xuất hiện trong tương lai MCU 5

Gần đây, một số nguồn tin đã cho rằng nhân vật này sẽ tự chế tạo cho mình một bộ giáp giống với của Iron Man và cố gắng để tự mình trở thành một siêu anh hùng, sau khi chứng kiến những gì mà Tony Stark đã làm cho toàn thể nhân loại. Harley Keener, khả năng cao sẽ được giới thiệu với cái tên Iron Lad, với ngoại hình gần giống nhất so với Iron Man trong nguyên tác truyện tranh và được hy vọng sẽ trở thành hậu duệ tiếp nối, thực hiện những di nguyện mà Iron Man đã để lại. 

 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang