Có gì trong White Lines: tựa phim 18+ gây chú ý với cảnh "bữa tiệc sex" thác loạn vừa ra mắt trên Netflix?

Phân cảnh "bữa tiệc sex" thác loạn trong White Lines - tựa phim mới vừa ra mắt trên Netflix đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả.

Ngay khi vừa ra mắt vào ngày 15.05 trên Netflix vừa qua, White Lines đã được đánh giá là một trong những series thu hút khán giả hè này. Ở Việt Nam, loạt phim xuất sắc chiếm vị trí top 5 được xem nhiều tuần qua trên kênh phim trực tuyến. Trong đó, phân cảnh 18+ đầy thác loạn vào táo bạo với "bữa tiệc sex" lại càng khiến tên tuổi của tựa phim trở nên nóng hơn bao giờ hết. 

Có gì trong White Lines: tựa phim 18+ gây chú ý với cảnh bữa tiệc sex thác loạn vừa ra mắt trên Netflix?

Câu chuyện của phim bắt đầu khi Zoe (Laura Haddock) hay tin anh trai tên Axel (Tom Rhys Harries) đã được cảnh sát tìm thấy xác sau hơn 20 năm bặt vô âm tín. Để điều tra, Zoe tìm đến hòn đảo có tên Ibiza (Tây Ban Nha), nơi anh mình làm DJ trước khi chết. Tại đây khi mải mê nhặt nhạnh những mẩu tin tức về người quá cố, cô nàng vô tình bị cuốn vào thế giới của những cuộc vui choáng ngợp lúc nào không hay. 

Tình dục là yếu tố được khai thác rất nhiều trong tựa phim này. Ngay từ trong tập phim đầu tiên, khán giả đã được chiêu đãi một phân cảnh 18+ vô cùng choáng ngợp với cảnh ân ái tập thể trong một bữa tiệc, do nhân vật Anna (Angela Griffin) - bạn của Axel - tổ chức. Trích đoạn này cũng giới thiệu tính cách nhân vật Oriol (Juan Diego Botto), con trai một ông trùm. Cả hai nhân vật này theo đó đều là những đầu mối quan trọng có liên quan đến việc năm xưa của anh trai Zoe.

Có gì trong White Lines: tựa phim 18+ gây chú ý với cảnh bữa tiệc sex thác loạn vừa ra mắt trên Netflix? 2

Có gì trong White Lines: tựa phim 18+ gây chú ý với cảnh bữa tiệc sex thác loạn vừa ra mắt trên Netflix? 3

Cảnh phim gây nhiều tranh cãi này gợi nhắc nhiều đến phân đoạn "bữa tiệc tình dục" trong phim nổi tiếng Eyes Wide Shut do đạo diễn Stanley Kubrick cầm trịch hay  mang tinh thần giống phim Wolf of Wall Street của vị đạo diễn huyền thoại Martin Scorsese. Mặc dù với nhiều người cảnh phim này có phần phản cảm nhưng nó lại được giới chuyên môn đánh giá khá cao. Trang Decider cho rằng đây là một trong 10 cảnh tình dục hay nhất trong phim dài tập từ đầu năm nay. Bởi ngoài việc giới thiệu nhân vật, phân đoạn tràn ngập sắc màu 18+ này còn tạo sự gắn kết về tinh thần giữa hai tuyến hiện tại và quá khứ, khi cậu anh trai quá cố - Axel - cũng từng có lối sống trụy lạc.

Không chỉ một lần, phân cảnh về những bữa tiệc sex với phụ nữ, chất kích thích và âm nhạc còn xuất hiện nhiều lần ở các tập sau. Quan điểm "cháy hết mình vì tuổi trẻ" cũng như không khí tiệc tùng thác loạn trên hòn đảo xinh đẹp ngày càng khiến chàng trai nảy sinh những suy nghĩ quá trớn. Trên hành trình phá án, Zoe dần nhận ra con người thật của Axel - người anh trai hiền lành mà cô từng yêu quý - đen tối hơn những gì cô biết. Chàng trai tóc vàng người Anh chơi nhạc tài hoa, sống bất cần, nghiện những cảm xúc mạnh, thích được mọi người chú ý, thậm chí tôn sùng, muốn có bữa tiệc lớn hơn cả của Freddie Mercury (thủ lĩnh nhóm nhạc Queen).

Có gì trong White Lines: tựa phim 18+ gây chú ý với cảnh bữa tiệc sex thác loạn vừa ra mắt trên Netflix? 4

Có gì trong White Lines: tựa phim 18+ gây chú ý với cảnh bữa tiệc sex thác loạn vừa ra mắt trên Netflix? 5

Nguyên nhân cái chết của Axel cuối cùng cũng được tiết lộ ở tập cuối, nhưng điểm nhấn của phim lại là sự chuyển biến tâm lý của Zoe sau khi khám phá những sự thật trên hành trình điều tra. Chính vì thiên về yếu tố kể chuyện nhiều hơn thay vì lồng ghép các chi tiết giật gân nên cao trào của phim đôi khi trở nên lưng chừng, thiếu kịch tính. 

Có gì trong White Lines: tựa phim 18+ gây chú ý với cảnh bữa tiệc sex thác loạn vừa ra mắt trên Netflix? 6

Trailer phim

White Lines - bộ phim gắn nhãn 18+ ra mắt vào ngày 15.05 vừa qua trên Netflix đã nhận về số điểm 63% từ giới phê bình đánh giá tích cực trên Rotten Tomatoes. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang